Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật là điều quan tâm hàng đầu của khách hàng, khi mua thắt lưng nhất là đối với sản phẩm thắt lưng da cá sấu cao cấp.

Khi muốn chọn mua một chiếc thắt lưng bằng da cá sấu, người dùng sẽ sở hữu được món đồ đẳng cấp và đắt đỏ. Vì vậy, không ai muốn mình mua phải hàng nhái, hàng giả để rồi “tiền mất tật mang”. Chính vì vậy, cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật luôn được tìm hiểu để mua được sản phẩm chất lượng như mong muốn.

Mẫu thắt lưng làm từ da cá sấu thật 100% tại DDLALA
Mẫu thắt lưng làm từ da cá sấu thật 100% tại DDLALA

Vậy hãy tìm hiểu về các cách cơ bản để nhận ra loại da đắt đỏ này nhé!

Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật qua giá cả

Bạn tìm được một nơi có các mẫu thắt lưng da cá sấu nam siêu rẻ, mức giá chỉ dưới 300.000đ. Lầm tưởng về hàng chất lượng giá tốt, bạn giới thiệu nhiều người quen biết đến mua và được mách bảo là hàng giả.

Một điều quan trọng mà bạn không thể quên, thắt lưng da cá sấu, da đà điểu là những loại cao cấp nhất và giá không bao giờ dưới 600.000đ. Thậm chí, nịt lưng cá sấu của các thương hiệu nổi tiếng giá lên tới hàng triệu, chục triệu.

Và đây cùng là cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật đầu tiên mà bạn cần phải ghi nhớ. Nếu biết được nơi nào có giá quá bèo thì hãy tin chắc đó là hàng “bom” kém chất lượng. Sản phẩm này cũng được gia công đẹp, chỉ một thời gian ngắn thôi là đã cũ sờn xấu xí.

Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật bằng cách nhìn tổng thể

Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần ghi nhớ những điều cơ bản nhất về thuộc tính của da. Cụ thể, da cá sấu thật thì có bề mặt thô, hơi cứng và khi dùng lực của tay đẩy mạnh vào sẽ có sự đàn hồi rất tốt.

Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật qua ánh nhìn
Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật qua ánh nhìn

Bên cạnh đó, da cá sấu giả chủ yếu được làm từ chất liệu giả da bằng Simili nên bề mặt nhẵn bóng. Người thợ gia công sẽ dùng sơn phun lên bề mặt, lớp da cứng tạo cảm giác đau khi dùng tay cố nhấn vào sản phẩm.

Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật qua cấu trúc da

Da cá sấu thật trên bề mặt rất gồ ghề và có những đường vân không đều nhau. Xen kẽ giữa các vân là các rãnh lỗ thoát khí nhìn rất đặc trưng cho một tấm da thật. Vì vậy, bạn cũng có thể dựa vào điều này là cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật hay giả.

Đối với tấm da cá sấu giả, do được dập bằng máy để tạo vân nên trông rất đều nhau. Bề mặt được phun một lớp sơn, đánh bóng kỹ lưỡng nên nhìn hơi thô. Có thể, nếu bạn không quen thì khi mới nhìn vào, sản phẩm da thật sẽ xấu hơn da giả. Nhưng thời gian sử dụng sẽ chứng mình điều đó không đúng, bạn hãy thử sử dụng và tự mình trải nghiệm nhé!

Cũng còn nhiều cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật, nhưng đây là ba cách đơn giản dễ ghi nhớ. Có thể, bạn sẽ nghi ngờ vì ba cách nhận biết này đơn giản quá? Nhưng hãy an tâm, tuy đơn giản nhưng hiệu quả nhận biết thật giả chính xác lắm đấy. Bạn nên ghi nhớ để luôn luôn lựa chọn được một sản phẩm đúng như ý muốn của mình.

Sau khi tìm hiểu cách nhận biết thắt lưng da cá sấu là thật hay giả, bạn muốn tìm mua ngay vì đang có nhu cầu. Vậy để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng thì hãy chọn đến DDLALA. Shop còn rất nhiều kiểu mẫu độc đáo khác nữa như thắt lưng da cá sấu nguyên con, thắt lưng da cá sấu mặt đồng, thắt lưng da cá sấu mạ vàng,… sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *