Cách nhận biết ví da bò thật chỉ sau 3 – 5 phút bạn đọc bài viết của chúng tôi, kiến thức siêu hay về cách nhận biết ví da bò thật mà chỉ DDLALA sở hữu.

Trên thị trường hiện nay, ví da bò cao cấp đang rất được ưa chuộng nên gian thương cũng đã lợi dụng điều này. Vì vậy, nếu không cẩn thận bạn vẫn có thể chọn nhầm hàng nhái, hàng giả và không đảm bảo chất lượng. Mỗi người tiêu dùng cần tích lũy cách nhận biết ví da bò thật để không bị “tiền mất tật mang” nhé!

Cách nhận biết ví da bò thật chắc chắn sẽ nhận ra những mẫu ví da bò tại DDLALA có chất liệu da bò thật cao cấp
Cách nhận biết ví da bò thật chắc chắn sẽ nhận ra những mẫu ví da bò tại DDLALA có chất liệu da bò thật cao cấp

Cách nhận biết ví da bò thật bằng cách nhìn

Nghe qua thì cách nhận biết ví da bò thật bằng cách nhìn có vẻ đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả đó. Nếu như là da bò thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm và có độ phẳng, mềm, vết gồ ghề tự nhiên tương đối.

Trong khi đó, nếu bạn nhìn vào một sản phẩm giả da thì chỉ thấy được sự trơn bóng và không hề có những vết lồi lõm như da thật. Điều đặc biệt ở lớp da thật là như vậy, sản phẩm độc đáo cũng sẽ ấn tượng nhờ những chi tiết nhỏ này.

Cách nhận biết ví da bò thật bằng cách sờ

Da bò thật tuy có độ mềm mịn, êm tay khi sờ vào hơn hẳn các loại da khác nhưng vẫn thấy cộm tay. Ngược lại, da tổng hợp thì chỉ cảm thấy được sự trơn láng mà thôi và không cách nhiệt tốt.

Nếu bạn dùng tay sờ vào ví da tổng hợp vào mùa hè, tay sẽ cảm thấy một nhiệt độ nóng lan tỏa. Còn với da thật, dù là mùa nóng hay mùa lạnh thì đều cảm nhận được sự mềm và mịn. Vì vậy, bạn hãy lưu ý đều này để biết cách nhận biết ví da bò thật.

Cách kiểm tra ví da bò thật bằng cách ngửi

Nếu dùng mũi ngửi da bò thật, bạn sẽ nghe thấy mùi ngai ngái của chất béo động vật. Tuy nhiên, mùi này sẽ không quá khó chịu khi ngửi và bạn như cảm thấy đang được cầm trên tay một miếng da bò thật vậy.

Cách nhận biết ví da bò thật này cũng rất hiệu quả và dễ áp dụng. Đối với da giả, bạn sẽ nhận biết được ngay vì mùi hóa chất tổng hợp, rất khó chịu và như là mùi của nhựa. Một cách đơn giản để luôn chọn cho mình một sản phẩm da thật, chất lượng.

Cách nhận biết ví da bò thật bằng cách dùng tay ấn

Da thật thường có một lực đàn hồi nhất định. Vì vậy, bạn dùng tay ấn thì vết lõm sẽ nhanh chóng hồi phục lại khi bỏ tay ra. Vì vậy, bạn cũng có thể dùng phương án này để làm cách nhận biết ví da bò thật.

Nếu bạn dùng sức ấn vào ví da giả sẽ bị đau tay. Chất liệu tổng hợp thường cứng và không trả lại hình dạng ban đầu nếu bị biến dạng. Cách này cũng khá hay và công dụng, bạn hãy tận dụng để chọn lựa được một sản phẩm chất lượng như ý muốn.

Cách nhận biết ví da bò thật bằng cách đốt

Khuyến khích người dùng, đừng dùng phương án này để làm cách nhận biết ví da bò thật. Vì khi đốt, dù là da thật hay da giả đều không thể khôi phục lại hình dạng độc đáo ban đầu. Miếng da thật sẽ bị cháy xém như mùi tóc.

Còn đối với da giả, khi đốt sẽ có mùi nhựa hay thun cháy và bị biến dạng khi cháy. Nếu ví da chưa mua về, bạn bước vào cửa hàng và thử bằng cách này sẽ khá nguy hiểm. Có khi, việc thử bằng cách đốt sẽ làm cho bạn phải tốn tiền “gấp đôi”.

Xem thêm: Ví da bò dập vân cá sấu có những ưu điểm vượt trội

Tại sao cần phải biết cách kiểm tra ví da bò thật ?

Bạn cần biết cách nhận biết ví da bò thật vì các chất liệu giả da như Vinyl, Pu,Simili,… kém bền mà giá cả cũng khá cao. Mặc khác, quá trình sản xuất ngày càng tinh xảo nên người nhìn rất khó nhận biết thật giả nếu không có chuyên môn.

Tuy nhiên, người dùng sẽ không còn lầm tưởng sản phẩm thật giả bằng những cách thông dụng và đơn giản dưới đây. Hy vọng các thông tin cung cấp ngay sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc ví nam cao cấp, chất lượng như mong muốn.

Và trên bài là một số cách giúp người tiêu dùng biết cách nhận biết ví da bò thật. Bạn hãy tự tích lũy và ghi nhớ những kiến thức cơ bản này để sở hữu được sản phẩm chất lượng nhé! Cuối cùng, chọn đến DDLALA để luôn luôn sở hữu được sản phẩm tiện ích này. Tại đây, bạn có thể chọn được đa dạng kiểu mẫu như ví da bò dập vân cá sấu, ví da bò thật,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *