Cách nhận biết ví da cá sấu nhanh hiệu quả, mọi người cùng với DDLALA tìm hiểu về những cách nhận biết ví da cá sấu đơn giản mà cực hiệu quả.

Để mua được một chiếc vi da ca sau chính hãng, sang trọng thì ai ai không thích. Tuy nhiên, do mặt hàng này quá “hot” nên trên thị trường không thiếu hàng gian, hàng nhái, hàng giả,… Thật vậy, nên người dùng cần phải tích luỹ nhiều thông tin để biết cách nhận biết ví da cá sấu. Và các thông tin nhận biết sẽ được cung cấp chi tiết hơn trong bài viết này!

Mẫu ví da cá sấu với gam màu lạ
Mẫu ví da cá sấu với gam màu lạ

Cách nhận biết ví da cá sấu qua lớp sần sùi đặc trưng của da

Cá sấu loài loài hung vật, môi trường sống khắc nghiệt và luôn phải chống chọi lại với kẻ thù. Vì vậy, da loài vật này thật sự phải đủ dày để thích nghi và sinh tồn. Tận dụng điều này, bạn cũng có thể dựa vào đặc điểm này để làm cách nhận biết ví da cá sấu.

Về bản chất, những phần da được tận dụng để làm ví, thắt lưng, dây đồng hồ,… gồm:

  • Da gai
  • Da vây đuôi
  • Da trơn

Da bụng và hông thỉnh thoảng cũng được tận dụng nhưng phần da ở hai bộ phận này mỏng, đàn hồi không tốt. Chính vì vậy, cũng ít khi được sử dụng da ở những con cá sấu chưa trưởng thành.

Nếu là da của một con cá sấu trưởng thành, da sẽ có những lớp gai và bạn sẽ nhận biết bằng cách dùng đầu ngón tay ấn lên. Bạn thấy lớp da đó hơi cứng thì chắc chắn đó là da cá sấu thật. Còn với da giả, gai thường được dập từ da bò nên rất mềm mịn và có hình thù tròn, sắc nét hơn. Cũng đúng, vì sản phẩm tạo ra từ máy luôn luôn có sự đồng đều.

Còn với da ở phần dây đuôi, sản phẩm được làm từ da của bộ phận này rất khó để làm giả. Vậy đuôi có hình tam giác, ép sát bề mặt của da nhưng rất mềm và chắc. Lúc này, bạn hãy cố dùng tay để xé rách thử xem và điều đó khó có thể xảy ra.

Cách nhận biết ví da cá sấu với phần da được lấy từ bụng, hông

Về cách nhận biết ví da cá sấu, sản phẩm nếu làm được từ da cá sấu bụng hông thì rất khó để nhận biết. Với sản phẩm này, bạn nhận biết bằng cách xét hai yếu tố sau:

  • Da cá sấu thật khi cầm trên tay thì bạn sẽ cảm thấy sự mềm mịn, đàn hồi. Còn với da giả, dùng máy ép để dập nên thường cứng và đét.
  • Nhìn kỹ từng vân, lỗ chân lông trên da thì chúng sẽ không đều nhau. Đặc biệt, trên da có các khớp nối mềm hay linh hoạt tương đương như đường chỉ tay của con người. Còn da giả ngược lại, trơn và bóng, các vân rất đều nhau.

Cách nhận biết ví da cá sấu bằng cách xem xét mức giá của sản phẩm

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào mức giá để làm cách nhận biết ví da cá sấu. Loại sản phẩm được làm từ chất liệu da cá sấu thường có giá rất cao, kiểu mẫu càng đẹp và độc thì giá càng cao. Bạn nên lưu ý điều này chuẩn bị tài chính để sở hữu được sản phẩm mong muốn.

Ví da cá sấu khi cầm trên tay, bạn sẽ phân biệt được ngay vì ngoài loại da có ba lớp, mức giá cũng khá “đắt”. Tuy mức giá hơi đắt nhưng giá trị sử dụng của vật tiện ích này rất cao. Khi diện đi làm, đi chơi thì mọi người sẽ rất trầm trồ về đẳng cấp thời trang của bạn.

Đã biết cách nhận biết ví da cá sấu, việc tiếp theo là bạn phải tìm được nơi cung cấp uy tín. Sản phẩm cao cấp được bán ra phải có thương hiệu, tem chống giả, phiếu bảo hành,… Nếu đang lựa chọn, phân vân tìm nơi cung cấp uy tín thì hãy chọn DDLALA nhé! Nơi đây cung cấp đủ các kiểu ví da của các thương hiệu nổi tiếng, có cả ví da cầm tay cá sấu,… Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm tuyệt mỹ của shop nhé!

Xem thêm: Giới thiệu ví da cá sấu Huy Hoàng một thương hiệu nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *