Cách thắt lưng nam phối với trang phục, giày sao cho tạo thành một tổng thể hài hòa nhất, đó cũng chính là câu hỏi được nhiều quý ông quan tâm.

Cách thắt lưng nam không phải thắt là xong mà còn có cách thắt theo những cách khác nhau để phối đồ chuẩn,thắt lưng từ lâu đã là món phụ kiện không thể thiếu của phái nam. Chiếc nịt lưng làm cho bộ đồ mặc thêm nổi bật hơn và lấy được sự tin tưởng từ người đối diện. Thế nhưng, bạn cần biết cách thắt lưng nam để không hợm hĩnh trước mặt mọi người. Cùng người viết tìm hiểu các nguyên tắc phối thắt lưng nhé!

Chiếc thắt lưng tuyệt vời tại DDLALA nếu bạn biết cách thắt lưng nam sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn
Chiếc thắt lưng tuyệt vời tại DDLALA nếu bạn biết cách thắt lưng nam sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn

Cách thắt lưng nam đồng màu với đôi giày

Nguyên tắc kinh điển trong việc cách thắt lưng nam là chọn màu giữa nịt lưng và đôi giày đồng nhất với nhau. Chẳng hạn, bạn đi làm mặc chiếc quần âu màu đen thì cần phải có đôi giày đen. Lúc này, bạn sẽ trông thật lịch lãm và sang trọng trong mắt đồng nghiệp.

Tuy nhiên, với những bạn trẻ thì nguyên tắc này hơi cứng nhắc một chút. Bạn có thể phá cách chọn màu tương phản để đổi mới gu thời trang. Lúc này, trông tổng thể có hơi thiếu hài hòa nhưng điều này càng giúp bạn thêm nổi bật hơn.

Nếu dựa vào nguyên tắc lựa chọn này, bạn sẽ dễ dàng hơn khi chọn thắt lưng nam giá rẻ cho mình. Vì thế, các cửa hàng bán nịt lưng cao cấp thường bán đồng bộ hai món sản phẩm. Những người đàn ông phương Tây thường thích kiểu kết hợp này.

Cách thắt lưng nam theo phong cách lịch lãm
Cách thắt lưng nam theo phong cách lịch lãm

Cách thắt lưng nam bằng kiểu sản phẩm đơn giản

Cách thắt lưng nam đi làm, dự hội nghị quan trọng là chọn kiểu đơn giản. Bạn hãy nói không với kiểu sản phẩm có họa tiết rắc rối, da rắn huyền bí,… Trong những môi trường đòi hỏi sự nghiêm trang này, bạn cần phải thể hiện mình tự tin và đáng tin tưởng.

Giả dụ bạn đi gặp khách hàng, diện bộ đồ màu mè cùng nịt lưng có kiểu cọ, kim loại nổi bật lên dây. Khách hàng chắc chắn sẽ không thiện cảm và tin tưởng nghiệp vụ mà bạn cung cấp. Hãy tạo vẻ bề ngoài để có thể đạt được thành công dễ dàng trong công việc!

Chọn nịt lưng có độ dài vừa phải trong cách thắt lưng nam

Một nguyên tắc nữa trong cách thắt lưng nam, bạn chọn độ dài sao cho khi thắt chiếc nịt lưng sẽ vừa vặn con đỉa thứ nhất ở vòng thắt thứ hai. Thắt lưng quá dài sẽ làm cho vòng eo của bạn trong luộm thuộm, thiếu gọn gàng.

Chọn độ dài vừa phải có thể giúp vòng eo của bạn giảm đi vài cm. Nếu không tin, bạn hãy thử làm theo các nguyên tắc được mách trong bài viết này. Với những người đàn ông, việc giao tiếp làm ăn không thể thiếu những cuộc nhậu. Ăn nhậu, thiếu vận động sẽ làm bụng bự và ăn mặc sẽ không còn “chuẩn” như trước.

Vì vậy, đấng mày râu cần khéo léo chọn trang phục và chắc chắn phải có thắt lưng để che đi khuyết điểm của mình. Nếu không khéo léo, chọn bừa thì nịt lưng sẽ càng làm tôn vòng eo quá cỡ của các ông lên. Đừng để mình trở thành trò hề bởi không chọn được thắt lưng nhé!

Tóm lại, cách thắt lưng nam ở phái nam cần phải chọn màu đồng nhất giữa giày và nịt lưng. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn kiểu thắt lưng đơn giản và có kích thước vừa phải. Nếu chọn được thắt lưng như mong muốn, bạn sẽ rất hài lòng về gu ăn mặc của mình.

Một số thông tin cung cấp trong bài viết, bạn còn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với DDLALA. Shop chuyên về thắt lưng sẽ hỗ trợ bạn 24/7 về các loại thắt lưng nam đẹp nhất thịnh hành nhất, nên mua thắt lưng hãng nào,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *