Chọn thắt lưng nam không phải cứ chú trọng chất liệu dây, móc đầu khóa,… mà còn phải tùy thuộc hoàn cảnh sử dụng, bạn cần phải lưu ý những điều này.

Giống như khi đi làm, bạn muốn thể hiện gu thời trang và diện ngay thắt lưng nam bằng da hay vải bố kiểu cọ đi cùng quần âu. Lúc đó, bạn trông thật hợm hĩnh và như đang làm lố lên vậy. Để tránh những tình huống không mong muốn, bạn cần phải biết chọn thắt lưng nam tùy theo hoàn cảnh. Đừng vì muốn thể hiện, muốn nổi bật mà làm chuyện khác người.

Chọn thắt lưng nam cho môi trường công sở

Trong môi trường làm việc, bạn dù là sếp hay nhân viên cũng cần phải thể hiện sự sang trọng và lịch lãm của mình. Và cách chọn thắt lưng nam là một yếu tố quan trọng để làm được điều này. Vì vậy, bạn đừng bao giờ bỏ mặc bản thân mà không chọn nịt lưng phù hợp.

Nếu bạn là sếp thì việc mặc bộ đồ sang trọng, thắt nịt lưng cùng tông với đôi giày trông sẽ đẹp biết mấy. Nhân viên khi nhìn vào sẽ tôn trọng, đánh giá gu thời trang và cách chăm sóc bản thân của sếp mình hơn.

Rất nhiều khách hàng đã chọn thắt lưng nam màu đen tại DDLALA
Rất nhiều khách hàng đã chọn thắt lưng nam màu đen tại DDLALA

Còn nếu bạn là nhân viên, cách ăn mặc chỉnh chu cùng các món phụ kiện đi kèm phù hợp sẽ trông nổi bật hơn. Vẻ bề ngoài sẽ giúp mọi người đánh giá mình là người cẩn thận, tỉ mỉ trong từng việc. Và đó cũng là yếu tố giúp bạn nhanh thăng tiến hơn trong công việc.

Chọn thắt lưng nam đi dự tiệc

Khác với môi trường công sở, khi đi chơi thì bạn sẽ dễ chọn thắt lưng nam cho mình. Chiếc thắt lưng da nam xịn tại hà nội không đòi hỏi quá nhiều, chúng có thể cầu kỳ nhiều kiểu cọ và hoa văn miễn sao hợp với trang phục.

Mặc khác, lúc đi hội họp bạn bè thì cần thoải mái và thể hiện gu thời trang hết cỡ. Phá vỡ hình ảnh gọn gàng, ngăn nắp hàng ngày và thoải mái diện những bộ đồ phá cách mình thích. Vậy thắt lưng vải bố, dây dù,… có thể phù hợp nhất trong hoàn cảnh này.

Chọn thắt lưng nam sử dụng cho mọi hoàn cảnh

Tuy nhiên, cũng có vài loại thắt lưng phù hợp cho mọi hoàn cảnh và điều này cũng giúp người dùng tiết kiệm được kha khá. Nếu bạn không quá cầu kỳ, chọn từng món phụ kiện cho từng loại đồng phục hay hoàn cảnh. Lúc này, bạn nên chọn thắt lưng nam bản nhỏ bằng da.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng nếu mình trẻ, năng động thì diện kiểu thắt lưng này đi làm cũng hợp. Nhưng nếu đã trung niên, đã ở vị trí quản lý thì nên hạn chế thắt lưng bản nhỏ đi làm. Còn khi đi chơi, không có gì phải ngại khi diện thắt lưng loại này.

Các thông tin về cách chọn thắt lưng nam trong bài, bạn hãy chọn kiểu sản phẩm phù hợp cho môi trường sử dụng nhé! Vật tiện ích không thể thiếu cho mỗi người đàn ông và hoàn hảo hơn khi sử dụng đúng cách. Đừng biến mình thành trò cười chỉ vì chiếc thắt lưng.

Tại DDLALA, khách hàng không chỉ được tư vấn về cách chọn thắt lưng mà còn được biết thêm cách thắt lưng nam. Mọi sản phẩm thắt lưng từ các thương hiệu nổi tiếng, kiểu dáng, màu sắc,… đều có tại shop. Bạn muốn mua sản phẩm tại đây, hãy truy cập https://ddlala.com/ để xem thêm nhiều kiểu mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *