Dây da đồng hồ khóa bấm thuộc kiểu truyền thống, nhiều người ưa thích kiểu bấm này, dây da đồng hồ khóa bấm có một sức hút vô hình đối với ai đã sử dụng nó.

Ngày nay, cùng với sự phát triển thời trang thì các loại khóa đồng hồ cũng khá đa dạng. Trong đó, dây da đồng hồ khóa bấm vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn hơn cả. Vậy tại sao lại như thế? Để tìm hiểu lý do, chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nhiều hơn trong bài viết này nhé!

Tại sao cần dùng đến dây da đồng hồ khóa bấm

Khóa đồng hồ có rất nhiều loại khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại mình thích. Có thể nói, mỗi loại khóa sẽ đại diện cho tính cách của chủ nhân. Trong đó, dây da đồng hồ khóa bấm cực kỳ sang trọng và mang lại cho người dùng một nét đẹp sang trọng.

Vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các mẫu khóa bấm của đồng hồ. Qua đó, bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Khi đã biết mẫu khóa mình thích, bạn có thể đến DDLALA để được mua và tư vấn thêm về nhu cầu sử dụng của mình.

Kiểu dây đồng hồ khóa bấm thịnh hành
Kiểu dây đồng hồ khóa bấm thịnh hành

Dây da đồng hồ khóa bấm hai lần khóa

Loại dây da đồng hồ khóa bấm này có hai chốt gài và được khóa hai lần. Vì vậy, khi nói về độ chắc chắn thì không loại khóa bấm nào có thể vượt mặt. Cụ thể hơn về cấu tạo của loại khóa này:

  • Lớp khóa thứ nhất sẽ nằm bên trong.
  • Lớp khóa thứ hai sẽ nằm ngoài cùng. Chức năng của lớp khóa này là để cố định lớp khóa bên ngoài lại.
  • Nếu bạn muốn mở khóa, rất đơn giản vì chỉ cần bạn tháo đai khóa ngoài và bấm chốt là xong. Còn cài thì khóa nào bên trong bạn ấn trước, bên ngoài thì ấn sau.
  • Kích thước thông dụng của loại khóa bấm hai lần là: 12mm, 14mm, 16mm,…

Dây da đồng hồ khóa bấm một gấp hai lần khóa

Loại dây da đồng hồ khóa bấm này cũng khá dễ thao tác và sử dụng. Khóa này có một chốt bấm để khóa một lần, khi mở bạn chỉ cần tháo đai bên ngoài, bấm chốt là ổn. Còn khi cài, bạn ấn khóa vào khớp là xong. Loại khóa này cũng khá chắc chắn nhưng không phù hợp lắm với dây da.

Nguyên nhân là khi sử dụng loại khóa này cho dây da đồng hồ nam, bạn không thể điều chỉnh được độ rộng hẹp của dây đeo. Vì vậy, bạn cũng cần nên cân nhắc khi muốn lựa chọn loại khóa này cho chiếc đồng hồ da của mình. Hãy lựa chọn loại khóa phù hợp để chiếc đồng hồ trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Dây da đồng hồ loại khóa gài một gấp hai lần khóa

Loại khóa này cũng tương tự như loại khóa bấm hai lần khóa nhưng khác là không có chốt bấm. Các thao tác sử dụng loại khóa này cũng rất nhanh và dễ dàng nhưng phải đảm bảo không bị cong vênh. Tuy nhiên, cũng nhu hai loại khóa bấm trên là không thích hợp sử dụng cho dây da.

Vì vậy, dây da đồng hồ khóa bấm là một tổng thể không hài hòa. Bạn cần có cái nhìn thật tinh tế, cẩn thận khi quyết định dùng loại khóa này. Đừng để chiếc đồng hồ trở nên lập cập, thiếu hài hòa khi có sự kết hợp không cân đối.

Tư vấn chọn dây da đồng hồ khóa bấm

Nếu bạn muốn kết hợp đồng hồ dây da với khóa bấm, DDLALA sẽ tư vấn cụ thể để bạn nắm được vấn đề. Với khóa bấm, loại khóa chủ yếu sử dụng cho loại dây kim loại và da hoàn toàn không thích hợp. Vì vậy, bạn nên bỏ ý định chọn dây da đồng hồ khóa bấm.

Bên cạnh đó, khi đến với DDLALA bạn còn được tư vấn nhiều hơn về dây đồng hồ đá, dây đồng hồ chống thấm nước,… Các thông tin hữu ích giúp bạn bảo quản được đồ vật một cách tốt nhất. Nếu không tin, bạn hãy nhanh tự mình trải nghiệm đi nào!

Vậy là qua bài viết, bạn đã biết được dây đồng hồ khóa bấm là không phù hợp. Chính vì vậy, tích lũy thông tin trước khi mua hàng luôn cần thiết để chọn được món hàng phù hợp nhất. Hy vọng bạn đã vạch được nhu cầu và sớm liên hệ với DDLALA để được tư vấn thêm! Rất hân hạnh, chờ đón được phục vụ mọi người.

Xem thêm: Dây đồng hồ đá rất tiện ích cho người sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *