Dây da đồng hồ khóa bướm đang thu hút được nhiều người dùng, khi thay dây da đồng hồ khóa bướm, người dùng sẽ tránh được tình trạng nứt nẻ, bong tróc.

Ai mà không muốn sở hữu một chiếc đồng hồ dây da vì nó rất sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ da hay bị bong tróc, nứt nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, dây da đồng hồ khóa bướm đang trở thành xu hướng thay thế lý tưởng. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết này.

Mẫu dây da đồng hồ khóa bướm đặc trưng
Mẫu dây da đồng hồ khóa bướm đặc trưng

Tại sao cần dùng đến dây da đồng hồ khóa bướm?

Không phải ngẫu nhiên mà dây da đồng hồ khóa bướm được ưa chuộng đến vậy, chúng có nhiều tiện ích rất tuyệt vời. Trong đó, khóa bướm có các ưu điểm như sau:

  • Dạng khóa gấp, cấu tạo từ hai thanh kim loại nguyên khối và có một đai khóa rất tiện lợi.
  • Một trong hai đầu khóa bướm sẽ được gắn cố định vào dây da bằng chốt. Chính vì vậy, người dùng có thể điều chỉnh độ rộng của đầu dây còn lại tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.
  • Các loại khóa bướm đều được thiết kế đặc biệt, thật phù hợp với mỗi loại mặt. Mặc khác, dây cũng được chú trọng giảm các tác động bào mòn trên dây.
  • Nói về cách sử dụng, dây da đồng hồ khóa bướm cũng có cách sử dụng tương tự như loại dây kim loại. Tuy nhiên, điểm nổi bật của loại dây này là có thể điều chỉnh độ rộng của dây đeo mà không cần cắt bớt.
  • Khóa còn có kim cài để chống hư dây đồng hồ, làm dây chắc chắn hơn mà không cần phải tác động nhiều. Những lợi ích này còn giúp dây chống gấp nếp và gãy khi phải tháo ra hay lắp vào.
  • Khóa bướm được cấu tạo từ nhiều phần, trong đó bộ phận chính là thanh kim loại dài. Bên cạnh đó, đầu khóa sẽ được gắn cố định vào dây bằng chốt cài.
  • Khi cài khóa, hai thanh kim loại bên ngoài sẽ khép lại nhìn như một cánh bướm. Đó là lý do mà loại khóa này gọi là khóa cánh bướm.

Phân loại dây da đồng hồ khóa bướm

Hiện nay, trên thị trường hiện đang rất phổ biến dòng dây da đồng hồ tphcm có khóa bướm. Trong đó, loại khóa tự động này bao gồm hai loại: Một gấp và hai gấp. Loại dùng loại nào còn tùy thuộc vào độ dày da, thương hiệu, mẫu mã của đồng hồ đó.

Các mẫu khóa bướm thường được dùng cho dây da đồng hồ khóa bướm
Các mẫu khóa bướm thường được dùng cho dây da đồng hồ khóa bướm

Các loại dây da đồng hồ khóa bướm

Sau khi tìm hiểu dây da đồng hồ khóa bướm có hai loại chính, việc tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về loại khóa tiện ích này. Và cụ thể sẽ như sau:

Khóa 1 gấp

Loại khóa này sử dụng khá đơn giản, bạn có thể lắp vào hay mở ra một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn hay mở chốt bên cạnh là có thể điều chỉnh hay tháo dây riêng ra để làm vệ sinh dễ dàng hơn.

Khóa 2 gấp loại dùng lực tay để mở khóa

Khóa này thì gồm có một thanh tròn để giữ khóa được chặt hơn khi người dùng đóng vào. Thao tác sử dụng cũng đơn giản, vì vậy bạn cũng không cần phải quá lo lắng.Khi muốn mở khóa, bạn chỉ việc dùng tay mở mặt để chốt được tách ra dễ dàng.

Khóa 2 gấp loại có nút nhấn hai bên hông

Theo như ý kiến của người tiêu dùng, loại khóa bướm này là chắc chắn và dễ sử dụng hơn cả. Bằng việc nhấn vào hai chốt bên hông, bạn đã dễ dàng mở được chốt mà không cần phải dùng lực quá nhiều. Như vậy, bạn có thể lựa chọn loại khóa này nếu có nhu cầu sử dụng.

Hiện tại, dây da đồng hồ khóa bướm được sử dụng phổ biến cho các loại đồng hồ cao cấp, đắt tiền. Tuy nhiên, khi đến với DDLALA, ban có thể chọn sử dụng loại khóa bướm cho một đồng hồ dây da thông thường. Giá sẽ không quá đắt đỏ nhưng mang lại sự sang trọng, bảo vệ dây da của bạn luôn được mới đẹp theo thời gian.

Xem thêm: Dây da đồng hồ size 22 với chất liệu da siêu đẹp và bền

Cuối cùng, bạn muốn sở hữu được loại dây khóa bướm, dây da đồng hồ size 22,…? Vậy không đến ngay DDLALA để sớm sở hữu được món đồ mình ưng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *