Giày thắt lưng nam rất quan trọng để tạo nên tổng thể hài hoà, nổi bật gu thời trang của mỗi đối tượng. Vậy phải kết hợp như thế nào mới là đẹp ?

Có bao giờ bạn tự hỏi: “Chọn giày thắt lưng nam như thế nào cho phù hợp đây?”. Nhiều người nghĩ rằng, giày và thắt lưng chỉ là những phụ kiện nhỏ góp vào trang phục nên không quan trọng. Nhưng đừng sai lầm phái mạnh ơi, những vật bé nhỏ này là cái để mọi người đánh giá gu thời trang của bạn đấy.

Mẫu thắt lưng của DDLALA là sự kết hợp hoàn hoàn giày thắt lưng nam
Mẫu thắt lưng của DDLALA là sự kết hợp hoàn hoàn giày thắt lưng nam

Cùng người viết tìm hiểu cách chọn dây thắt lưng phù hợp với đôi giày nhé!

Nguyên tắc kết hợp cơ bản giày thắt lưng nam

Nguyên tắc cơ bản để kết hợp giày thắt lưng nam là cùng tông màu, ví dụ như đen đi với đen và nâu đi với nâu. Tuy nhiên, nguyên tắc này không phải lúc nào cũng đúng và tạo nên tổng thể hài hoà. Vì vậy, bạn hãy thật tinh tế để có sự kết hợp hài hoà nhất.

Màu đen dễ phối với các màu sắc khác nhất dù bạn chọn diện cùng trang phục nào đi nữa. Vì vậy, nếu bạn chọn đôi giày đen thì hãy chọn thắt lưng màu đen mà không cần phải đắn đo gì nhiều đâu.

Giày thắt lưng nam 2

Tuy nhiên, với màu nâu thì lại khó hơn nhiều vì trong thời trang tồn tại rất nhiều sắc thái của màu nâu. Vì vậy, khi bạn quyết định chọn đôi giày màu nâu thì hãy nhớ rằng: “Nâu đậm đi với thắt lưng nâu đậm, nâu nhạt đi với thắt lưng nâu nhạt”.

Chẳng hạn bạn sở hữu một đôi giày Oxfords nâu đậm nhưng chỉ có chiếc thắt lưng da nam xịn màu nâu trung tính? Lúc này, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt câu thần chú trên nhé! Nhưng nếu có thắt lưng màu đen và nâu trung tính, bạn chọn thắt lưng màu nâu trung tính sẽ bớt lập rập hơn.

Bật mí thêm với bạn, việc kết hợp các vật tiện ích cùng tông màu sẽ làm cho toàn bộ trở nên hài hòa nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều đồ cùng tông màu thì lệch một chút cũng không thành vấn đề. Nhưng đừng phối nâu với đen thì trông sẽ rất kỳ cục, hợm hĩnh.

Giày thắt lưng nam như thế nào cho phong cách Sneaker

Vẫn theo quy tắc cơ bản khi kết hợp giày thắt lưng nam, bạn hãy chọn cùng tông màu để tạo nên một tổng thể hài hòa. Thậm chí, bạn cũng có thể chọn thắt lưng vải dù để đi cùng đôi Sneaker trẻ trung, năng động.

Hoặc trong trường hợp bất khả kháng, bạn chọn một thắt lưng nâu cơ bản để có thể đi cùng với những bộ đồ hàng ngày. Nếu vẫn còn phân vân cách chọn giày phù hợp, bạn hãy liên hệ ngay với đồ da DDLALA để được tư vấn chi tiết hơn.

Bộ trang phục chỉnh chu khi kết hợp với giày thắt lưng nam phù hợp sẽ tại thành tổng thể vô cùng hài hòa. Bạn sẽ thấy tự tin hơn khi được mọi người đánh giá gu thẩm mỹ cao, thể hiện và dễ thành công hơn trong cuộc sống.

Tại đồ da DDLALA, bạn không chỉ được tư vấn kỹ lưỡng về việc chọn giày thắt lưng nam phù hợp mà còn được xem nhiều mẫu sản phẩm. Shop có đa dạng sản phẩm từ thắt lưng cho người lớn đến thắt lưng trẻ em nam sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy đến và tận hưởng những dịch vụ mà shop cung cấp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *