Khóa dây da đồng hồ đẹp luôn được những người chuyên sử dụng đồng hồ đeo tay quan tâm, địa chỉ thay khóa đồng hồ dây da bền đẹp giá rẻ chất lượng cao.

Bạn sở hữu chiếc đồng hồ cao cấp và bộ dây da đồng hồ sang trọng, lịch lãm mà ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Tuy Nhiên, bạn muốn lâu lâu cũng phải đổi khác bằng cách thay khóa dây da đồng hồ. Vậy việc thay mới này có phức tạp và tốn kém không? Để biết được, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết nhé!

Chiếc khóa dây da đồng hồ đẹp đi kem với chiếc dây đồng hồ cao cấp
Chiếc khóa dây da đồng hồ đẹp đi kem với chiếc dây đồng hồ cao cấp

Các bước thay khóa dây da đồng hồ

Khi sở hữu chiếc đồng hồ hợp với chủ nhân, ai ai không muốn chúng luôn bền đẹp theo thời gian. Khóa dây da đồng hồ thì bền thật đấy, nhưng nếu cứ để nguyên kiểu cũ hết năm này qua năm khác thì thật nhàm chán. Vì vậy, bạn cũng cần nên thay khóa cho chiếc đồng hồ của mình.

Để thay được khóa, bạn ít nhất cần phải nắm được thiết kế của chốt khóa dây. Điều này rất cần thiết, dù bạn nhờ tiệm thay hay mình tự làm. Chốt khóa của dây da đồng hồ thường là thanh kim loại nhỏ tròn, đầu chốt sẽ thụt xuống giúp bạn dễ dàng tháo lắp hơn.

Và các bước bạn cần chuẩn bị nếu muốn thay khóa dây da đồng hồ như sau:

Các dụng cụ cần thiết cho việc thay mới

Để thay khóa, bạn cũng không cần phải nhiều dụng cụ tân tiến và hiện đại. Những công cụ cần cho việc thay chỉ cần một khóa bướm và một dụng cụ thay khóa chuyên nghiệp.

Thực hiện giai đoạn tháo khóa

Đầu tiên, khóa cài trên dây đồng hồ sẽ được tháo ra. Bước này cũng khá đơn giản, nếu đọc kỹ bạn cũng có thể tự thực hiện ở nhà.

Tiếp theo, bạn sử dụng dụng cụ chuyên dùng để thay dây chuyên dụng, nhẹ nhàng đẩy chốt xuống. Lúc này, khóa của đồng hồ sẽ dễ dàng được tháo ra. Đơn giản quá, phải không nào?

Giai đoạn lắp khóa mới

Vậy là các bước trên đã hướng dẫn bạn cách tháo khóa cũ ra khỏi dây, giai đoạn tiếp theo bạn sẽ thực hiện lắp khóa mới. Khi thay khóa mới vào dây, các bạn nhớ gắn chốt giữ khóa để chúng có thể yên vị bên trong các lỗ dây. Sau đó, bạn gắn cố định một đầu khóa vào chốt.

Vậy là các bước trên đã hướng dẫn bạn cách tháo khóa cũ ra khỏi dây, giai đoạn tiếp theo bạn sẽ thực hiện lắp khóa mới. Khi thay khóa mới vào dây, các bạn nhớ gắn chốt giữ khóa để chúng có thể yên vị bên trong các lỗ dây. Sau đó, bạn gắn cố định một đầu khóa vào chốt.

Cuối cùng, bạn dùng dụng cụ chuyên dụng giữ đầu, đẩy nhẹ đầu khóa còn lại vào đúng lỗ khóa. Chỉ với ba bước đơn giản, dễ thực hiện như vậy thôi nhưng bạn đã biến chiếc đồng hồ dây da thông thường trở nên sang trọng và đắt giá.

Xem thêm: Dây da đồng hồ khắc tên tạo sự khác biệt cho mỗi người dùng

Khi nào cần thay khóa đồng hồ dây da

Khi sở hữu một chiếc đồng hồ dây da đẳng cấp, sang trọng thì độ bền đẹp khỏi phải bàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đồ vật của mình trở nên tiện ích, ưa nhìn thì việc thay khóa dây da đồng hồ là cần thiết. Việc thay mới như vậy sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhân, cụ thể như sau:

  • Dây da đồng hồ sẽ được bảo vệ luôn mới và không bị hư hỏng.
  • Món đồ sang trọng sẽ trở nên bắt mắt, sáng đẹp như mới.
  • Đây cũng là cách làm mới vật tiện ích cho mình, bạn sẽ như đang sở hữu một món đồ mới mua vậy. Vì vậy, việc thay khóa là cần thiết.

Thay khóa dây da đồng hồ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu hay sợ tổn hại đến chiếc đồng hồ sang trọng của mình. Đừng lo, bạn có thể đến với DDLALA để có thể thay khóa dây da đồng hồ. Những người thợ chuyên môn cao sẽ tiến hành thay nhanh gọn, đẹp mắt… mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Mặc khác khi đến với Shop, nếu bạn đang có ý định mua đồng hồ dây da thì cũng có thể chiêm ngưỡng được nhiều mẫu mã tại đây. Shop với nhiều loại đồng hồ với đa dạng dây da như dây da đồng hồ handmade, dây da bò, cá sấu… Đảm bảo sẽ làm bạn phải hài lòng!

Qua các thông tin về khóa dây đồng hồ dây da, bạn lại biết thêm được một thông tin hữu ích nữa. Đó là bạn có thể thay mới khóa nếu muốn đổi mới đồ dùng của mình. Vậy thì còn chờ gì nữa? Bạn hãy đến ngay DDLALA để có được dịch vụ tốt nhất nhé!

Xem thêm: Blog dây da đồng hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *