Mặt thắt lưng da cá sấu có nhiều loại, tùy thuộc vào người sử dụng mà chọn kiểu mẫu mình ưng ý, những mẫu mặt thắt lưng có thể bạn sẽ thích của chúng tôi.

Mặt thắt lưng da cá sấu đang được nói đến rất nhiều, nhiều người nói rằng kiểu dây thắt bằng chất liệu da cá sấu có đầu khóa kim, khóa thắt,… Nhưng đó chỉ là suy nghĩ một chiều, phần nhiều là do các sản phẩm phổ biến ngoài thị trường đều gọi như vậy. Bài viết sẽ cung cấp thông tin, bạn sẽ tham khảo được đa dạng các kiểu đầu khóa này hơn.

Mặt thắt lưng da cá sấu kiểu khóa kim, khóa thắt

Với mặt thắt lưng da cá sấu kiểu đầu khóa này, người dùng sẽ sở hữu được vật tiện ích có dây bằng da cá sấu. Bên cạnh đó, đầu móc khóa có kiểu dáng sang trọng hay cầu kỳ tùy kiểu, được làm từ kim loại cao cấp nên sáng đẹp theo thời gian.

Với khóa thắt, độ dài của nịt lưng sẽ được điều chỉnh dễ dàng để vừa với vòng eo của người dùng. Nếu có vòng eo khiêm tốn, bạn có thể yêu cầu nơi bán cắt bớt chiều dài dây để vừa vặn với mình. Lúc này, vòng eo của bạn trông sẽ thon gọn hơn đấy.

Mặt thắt lưng da cá sấu bằng kim loại
Mặt thắt lưng da cá sấu bằng kim loại

Mặt thắt lưng da cá sấu độc đáo khóa thắt lồng ghép da cá sấu

Có thể, kiểu mặt thắt lưng da cá sấu này nghe qua hơi lạ nhưng nó độc đáo lắm đấy. Đầu khóa này là kiểu thắt, miếng da cá sấu sẽ được đong đo kích thước lồng ghép vào đầu khóa. Dây thắt có thể đồng da cá sấu hay một loại da khác đều được.

Khi nghe đến đây, bạn cảm thấy chiếc thắt lưng nam da cá sấu này không được đồng bộ và chắc chắn sẽ không đẹp như mong đợi. Nhưng đừng phán vội, đôi khi sự kết hợp chéo như vậy lại tạo ra được sự độc đáo đấy. Không tin? Bạn thử sở hữu một chiếc nịt lưng như vầy đi nào!

Mặt thắt lưng da cá sấu bằng đồng và da cá sấu
Mặt thắt lưng da cá sấu bằng đồng và da cá sấu

Giá thành của mỗi loại mặt thắt lưng da cá sấu

Nhắc đến mức giá của mặt thắt lưng da cá sấu, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đâu. Dù chọn mặt kiểu nào, mức giá của các kiểu này cũng tương đương nhau thôi. Nhiều khách hàng nghĩ rằng, đầu khóa lồng ghép da cá sấu vào đó sẽ mắc hơn.

Tuy nhiên, miếng da lồng ghép vào cũng không nhiều nên quan trọng là phần dây thắt được làm từ chất liệu nào mà thôi. Giá thành của sản phẩm chủ yếu sẽ phụ thuộc vào phần dây thắt. Người dùng cứ thoải mái lựa chọn mặt  đầu khóa mà mình thích nhất.

Diện mặt thắt lưng da cá sấu đẹp trong nhưng trường hợp nào?

Mặt thắt lưng da cá sấu có thể quy thành hai loại và sử dụng được khi đi làm. Phái mạnh khi đi làm thường diện quần âu, áo sơmi,… để trông lịch lãm, đỉnh đạc hơn. Khi đó, có thêm một chiếc thắt lưng da cá sấu thì thật tuyệt vời.

Chiếc thắt lưng này thường đơn giản, sang trọng phù hợp môi trường trang nghiêm. Vì thế, nếu muốn diện đi chơi thì bạn nên chọn một chiếc thắt lưng vải bố, dây dù,… sẽ phù hợp hơn. Đừng quy một sản phẩm để sử dụng trong mọi hoàn cảnh nếu không muốn lập rập.

Bạn có thể chọn mặt thắt lưng da cá sấu đẹp, đúng sở thích của mình tại các cửa hàng, shop online uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng cần những kỹ năng nhận biết được thắt lưng da cá sấu là thật hay giả. Nếu chưa biết, bạn có thể liên hệ với DDLALA để nhờ tư vấn.

DDLALA là nơi cung cấp các loại thắt lưng da cá sấu, da bò,… Đặc biệt, trong năm còn có nhiều chương trình mua thắt lưng da cá sấu giảm giá để khách hàng sở hữu được giảm phẩm. Vậy còn chờ gì nữa, nhanh liên hệ để biết thêm nhiều sản phẩm độc đáo nữa đi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *