Mặt thắt lưng nam đẹp sẽ làm cho tổng thể thắt lưng trông bắt mắt vô cùng. Khách hàng chắc chắn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi chi tiết này.

Mặt thắt lưng nam đẹp phổ biến trên thị trường hiện nay như mặt chữ H, mặt mạ vàng, mặt tròn,… Chiếc nịt lưng trông sẽ thật vô nghĩa nếu không có sự đóng góp của đầu khóa. Sản phẩm cao cấp không chỉ được đánh giá ở chất liệu dây mà còn ở mặt. Vậy các tiêu chí chí để đánh giá mặt thắt lưng nam là gì?

Mắt thắt lưng nam đẹp đơn giản dễ sử dụng
Mắt thắt lưng nam đẹp đơn giản dễ sử dụng

Các loại mặt khóa thắt lưng nam

Mặt thắt lưng nam hiện nay khá đa dạng, tuy nhiên các nhà thiết kế đã tuân thủ một quy tắc thiết kế để ra sản phẩm tuyệt mỹ. Vậy các đầu khóa được ưa chuộng hiện nay?

  • Mặt dây thắt lưng nam hình chữ H

Kiểu đầu khóa đơn giản với hình chữ H, có kiểu mạ vàng hay để nguyên màu sắc mộc của kim loại làm nên mặt. Kiểu mặt khóa này thường đi với dây thắt, khóa tự động.

  • Mặt khóa hình chú cá sấu ngộ nghĩnh

Hình ảnh chú cá sấu ngộ nghĩnh đang quẫy đuôi và há miệng đớp con mồi cũng được khắc họa trên đầu khóa. Hình ảnh con vật cũng được mạ vàng hay màu mộc của kim loại, đơn giản nhưng cũng tôn lên sự sang trọng.

Mặt khóa này thường đi với dây da cá sấu như một sự đồng bộ của sản phẩm cao cấp. Chiếc thắt lưng da nam hà nội khi sử dụng sẽ làm cho người dùng cảm thấy đẳng cấp thời trang được nâng lên.

  • Mặt khóa dạng đục lỗ

Kiểu mặt khóa truyền thống này vẫn được khá nhiều người ưa chuộng. Mặt khóa inox, thép mạ vàng,… kiểu đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật bộ trang phục mình mặc khi diện cùng thắt lưng. Mặt khóa này đi cùng dây bằng chất liệu nào cũng đều hợp, tuy nhiên dây da thường hạn chế sử dụng đầu khóa này.

Mặt thắt lưng nam đẹp không thể thiếu dạng đục lỗ
Mặt thắt lưng nam đẹp không thể thiếu dạng đục lỗ

Cách kết hợp mặt thắt lưng nam cùng dây

Cách kết hợp mặt thắt lưng nam cùng dây tùy thuộc vào kiểu cọ, cách dùng của đầu khóa. Chẳng hạn, mặt hình vuông hay hình chữ nhật, hình chìm kiểu thắt thì thường dùng dây da. Dây da cao cấp hạn chế đục lỗ vì các lỗ đục nhiều sẽ biến dây thành băng đạn.

Bên cạnh đó, các mặt dạng đục lỗ sẽ thường kết hợp với dây chất liệu vải bố, Simili là nhiều. Nguyên nhân là các loại này khi dùng khóa thắt sẽ khó và không được hợp cho lắm. Vì vậy, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh chọn đúng sản phẩm phù hợp nhất.

Mặt thắt lưng nam có bán riêng dây không?

Thường mặt thắt lưng nam kiểu đục lỗ sẽ không được bán riêng mặt với dây, thường dây sẽ được đính kèm với mặt khi bán. Còn với mặt kiểu thắt thì thường rơi vào mặt hàng cao cấp, vì vậy được bán riêng để người dùng có thể thay đổi.

Khách hàng sở thích rất đa dạng, họ muốn lâu lâu thay đổi để làm mới thắt lưng và cũng thay đổi phong cách cho mình. Mặc khác, nếu chiếc thắt lưng dây da có mặt đã sờn cũ thì ta vẫn có thể mua để thay đổi.

Mặt thắt lưng nam có thể làm cho sản phẩm trở nên sang trọng, dễ sử dụng hơn. Vì vậy, khi mua thì ngoài chọn chất liệu dây thì bạn cũng cần chú trọng chọn đầu khóa sao cho phù hợp nhé! Bạn sẽ thấy món đồ mình sở hữu trông hài hòa vô cùng nếu có sự lựa chọn hài hòa.

Đồ da DDLALA là nơi chuyên bán mặt thắt lưng nam và dây thắt cao cấp cho khách hàng gần xa trên toàn quốc. Shop có đa dạng các sản phẩm từ thắt lưng nam hàng xách tay, thắt lưng mặt tròn, thắt lưng mạ vàng,… sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Shop với quy chế bán hàng trực tiếp, bán online với giao diện web được cập nhật các sản phẩm mới hàng ngày. Lựa chọn mua mặt thắt lưng nam ở DDLALA thì đó là quyết định đúng đắn nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *