Thắt lưng công sở nam cùng chiếc quần tây, áo sơmi sẽ làm bạn trông thật lịch lãm và tự tin giao tiếp với mọi người. Nhân tố củ yếu mang đến sự thành công.

Môi trường công sở đòi hỏi bạn phải ăn mặc thật chỉnh chu, điều đó giúp bạn thật lịch lãm và ăn điểm trong mắt các đối tác làm ăn. Và thắt lưng công sở nam là vật tiện ích đi kèm không thể thiếu của phái nam. Vậy bạn đã biết tính năng và cách chọn thắt lưng như thế nào cho phù hợp chưa? Nếu chưa cùng người viết tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mẫu Thắt lưng công sở nam đang rất "HOT" tại DDLALA
Mẫu Thắt lưng công sở nam đang rất “HOT” tại DDLALA

Thắt lưng công sở nam là điều cần thiết đối với dân công sở

Bạn có tưởng tượng được khi không có thắt lưng công sở nam không? Bộ trang phục sẽ trông thật thiếu tinh tế khi thiếu đi món phụ kiện quan trọng này. Đặc biệt, khi tham gia sự kiện hay đi gặp khách hàng thì bạn cần phải thật chỉnh chu trong bộ trang phục mình mặc. Vì vậy, chiếc thắt lưng là cần thiết vừa để giữ chiếc quần không bị tụt vừa làm cho bạn trông lịch lãm, tạo dựng lòng tin với người đối diện.

Có thể nói, thắt lưng nam đẹp là món phụ kiện không thể thiếu của đấng mày râu. Đó là lí do mà thời gian gần đây kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của món đồ tiện ích này luôn được lựa chọn cẩn thận. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết cách sử dụng và lựa chọn kích thước phù hợp. Người viết sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn nữa ngay dưới đây.

Chiều dài của thắt lưng công sở nam

Chọn chiều dài của chiếc thắt lưng công sở nam là điều cần thiết, bạn cần phải thật cẩn thận nếu không muốn lộ rõ nhược điểm vòng hai của mình. Bạn phải chọn chiều dài thắt lưng vừa vặn với vòng eo của mình, nếu sơ xuất chọn quá dài thì trông thật luộm thuộm và mất thẩm mỹ.

Còn nếu bạn có vòng eo quá khổ thì sao nhỉ? Ví dụ vòng eo của bạn 90cm thì chỉ nên chọn thắt lưng có chiều dài dưới 100cm. Vật dụng tiện ích vừa đủ làm thân hình của mỗi người trông gọn gàng.

Nếu bạn không biết cách chọn, tốt nhất nên tham khảo ý kiến người thân hay gia đình để chọn được thắt lưng phù hợp nhất. Nịt lưng là món phụ kiện tôn thêm bộ trang phục đang mặc, bạn đừng chọn đại chọn bừa kẻo không sử dụng được.

Phối trang phục cùng thắt lưng công sở nam

Khi đi làm, thắt lưng công sở nam trở thành món phụ kiện linh hoạt để bạn càng thêm tự tin trước người đối diện. Tự tin giao tiếp, thể hiện mình là những điều cần thiết khi đi làm và sẽ làm bạn mau chóng thành công hơn trong công việc. Nói chung, bộ trang phục công sở không bắt buộc phải có thắt lưng nhưng nếu có món phụ kiện này thì vẫn tốt hơn.

Tuy nhiên, môi trường công sở rất nghiêm túc nên bạn cần phải tự đặt ra quy tắc chọn thắt lưng cho mình. Chẳng hạn, bạn nên chọn móc khóa đơn giản chứ đừng chọn quá to, nhiều chi tiết nổi bật vì như thế sẽ trông thật buồn cười. Thêm nữa, bạn cũng không được chọn móc khóa tinh xảo trừ khi trong những dịp happy time của nơi làm.

Tốt nhất, thắt lưng đơn giản bản to hay nhỏ đều thích hợp với phong cách casual nên bạn có thể chọn sử dụng. Bạn hãy kết hợp chiếc thắt lưng này với quần tây, quần jean mặc hàng ngày để trông lịch lãm hơn bạn nhé!

Phối trang phục cùng thắt lưng công sở nam

Có thể nói, chiếc thắt lưng công sở nam không thể thiếu cho bộ trang phục đi làm hàng ngày. Quan trọng là bạn có biết cách lựa chọn không để phong cách thời trang của mình càng thêm nổi bật. Hãy luôn biết cách lựa chọn, kết hợp gu thẩm mỹ với chiếc thắt lưng để thể hiện được cá tính của mình.

Xem thêm: Thắt lưng nam mặt đồng đẹp có chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *