Thắt lưng da bò vân cá sấu được nhiều người thich vì bền đẹp, vân tự nhiên làm nổi bật sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên sang trọng mỗi khi sử dụng.

Từ trước đến nay, khi muốn mua thắt lưng cao cấp thì mọi người đều nghĩ ngay đến dây thắt làm từ da bò, da đà điểu, da cá sấu,… Tuy nhiên, sự kết hợp để tạo nên thắt lưng da bò vân cá sấu càng làm thu hút sự chú ý của nhiều người hơn nữa. Vậy đặc điểm của chiếc thắt lưng da bò xịn được dập vân cá sấu này như thế nào?

Một vài mẫu thắt lưng da bò vân cá sấu hiện nay
Một vài mẫu thắt lưng da bò vân cá sấu hiện nay

Tại sao gọi là thắt lưng da bò vân cá sấu?

Da bò có độ mềm mịn, sáng bóng nhưng do đặc tính của loại da này nên các vân không được nổi bật mấy. Còn vân cá sấu, những đường gân và lỗ chân lông khỏe khoắn tạo nên sự mạnh mẽ cho bộ da này. Vậy có thể kết hợp ưu điểm của hai loại da này không?

Câu trả lời là có, những người thợ thuộc da đã dập vân cá sấu lên da bò để tạo nên sự đặc sắc cho bề mặt láng mịn. Giờ đây, bạn có thể sở hữu được món đồ bằng da bò mềm mịn và trên sản phẩm có những đường vân cá sấu mạnh mẽ.

Và chỉ có sự kết hợp này mới làm được điều đó. Thắt lưng da bò vân cá sấu là một trong những ứng dụng của loại da độc đáo này. Một yêu cầu tưởng chừng không thể thực hiện được, giờ đây khách hàng đã sở hữu được sản phẩm mong muốn.

Đặc điểm của thắt lưng da bò vân cá sấu

Thắt lưng da bò vân cá sấu 2

Bản chất của thắt lưng da bò vân cá sấu cũng chỉ là da bò, chỉ khác là bề mặt được dập vân cá sấu. Vì vậy, loại thắt lưng này cũng sở hữu đầy đủ các đặc điểm của da bò và cụ thể là:

  • Da bò sau khi trải qua quá trình thuộc da sẽ có độ mềm mịn, bóng sáng và ấm áp khi sờ vào.
  • Vân cá sấu được dập khéo léo lên da, mới nhìn qua ấn tượng đến nỗi không nhận ra đó là da bò. Nhưng da bò không có sự cứng cáp như da cá sấu.
  • Đối với những thắt lưng giả da, thường kém bền và bong tróc chỉ sau khoảng thời gian ngắn sử dụng. Nhưng đối với loại da này, người dùng càng sử dụng thì da càng lên “nước” và còn đẹp hơn lúc mới mua về.

Ưu điểm của thắt lưng da bò vân cá sấu

Trước đây, khi nhìn thấy thắt lưng bằng da cá sấu thì nhiều người cũng rất muốn sử dụng thử. Nhưng khi sờ vào, họ không cảm nhận được sự mềm mịn của da hay giá quá đắt đỏ cũng ngại mua. Lúc này, họ mới xem xét qua thắt lưng da bò vân cá sấu.

Sản phẩm cũng thuộc top hàng cao cấp, nhưng bản chất là da bò nên giá thành cũng mềm hơn so với da cá sấu. Mặc khác, sự mềm mịn, sáng bóng và các vân cá sấu được dập khéo léo làm người dùng rất hài lòng.

Món đồ bằng da, kiểu cọ vân cá sấu yêu thích và sự láng mịn của da bò là những tiêu chí hàng đầu khi chọn thắt lưng da. Vậy các ưu điểm này đã đủ khiến bạn tìm ngay đến DDLALA để mua sản phẩm ưng ý chưa?

Trong các loại da thì da đà điều, da cá sấu thuộc hàng cao cấp và đắt đỏ nhất. Mặc khác, không phải thắt lưng của hai loại da này mắc nên khách hàng ngại mua, một phần cũng do nó cứng hơn mong đợi. Hiểu được điều đó, các nhà thuộc da đã kết hợp da bò và da cá sấu. Trong đó, thắt lưng da bò vân cá sấu rất ấn tượng với người dùng.

Vậy bạn muốn sở hữu một chiếc thắt lưng có kiểu da độc đáo này? Mời bạn đến ngay DDLALA để tìm được món đồ mình ưng ý nhất. Ngoài sản phẩm này, shop còn có dây thắt lưng da bò mặt đồng, combo thắt lưng và ví da bò Laka, thắt lưng da bò nguyên miếng,… Bạn có thể ha hồ lựa chọn giữa hàng trăm kiểu mẫu mà shop cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *