Thắt lưng da cá sấu Hoa Cà, nghe qua như tên một loại sản phẩm nhưng thật chất nó là một thương hiệu, sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng.

Thắt lưng da cá sấu Hoa Cà là một thương hiệu được sáng lập bởi ông Tôn Thất Hưng, một nhân viên thảo cầm viên bình thường. Sau nhiều năm làm việc, học hỏi việc nuôi ấp trứng cá sấu từ các chuyên gia. Ông biết được da của loài bò sát này rất hữu ích và quyết định sản xuất các sản phẩm từ da cá sấu. Vậy là giờ đây, khi có nhu cầu về thắt lưng cá sấu bạn cũng có thể ủng hộ “hàng Việt Nam chất lượng cao” này rồi.

Thắt lưng da cá sấu Hoa Cà có nguồn gốc từ đâu

Trang trại nuôi cá sấu để lấy da làm thắt lưng da cá sấu Hoa Cà rộng hơn 3000m2. Đây là một quần thể tổ hợp gồm khu vực nuôi cá sấu, thảo cầm viên, khu trưng bày,… Mỗi tháng, công ty cho ra hàng ngàn các sản phẩm làm từ da cá sấu.

Trong đó, thắt lưng là một trong những mặt hàng trọng yếu được ưa chuộng nhất. Trước đây, khi muốn mua thắt lưng da cá sấu hà nội thì người mua phải bỏ ra số tiền lớn. Nhưng điều đó đã thay đổi, thắt lưng trong nước cũng chất lượng không thua kém hàng nhập.

Mẫu thắt lưng da cá sấu hoa cà phổ biến
Mẫu thắt lưng da cá sấu hoa cà phổ biến

Khi chọn mua thắt lưng tại đây, quý khách còn được sờ nắm thử tại khu trưng bày. Và giá thành cho mỗi sản phẩm chỉ từ vài trăm đến vài triệu, chục triệu. Sở dĩ, mức giá chênh lệch đến vậy là do sản phẩm được làm từ phần da nào trên cơ thể cá sấu, kiểu dáng,…

Thắt lưng da cá sấu Hoa Cà có tốt không?

Ai bảo rằng sản phẩm nội địa có chất lượng không tốt bằng các mặt hàng nhập khẩu? Ông Hưng đã làm cho mọi người phải suy nghĩ khác khi tự mình xây dựng thương hiệu riêng. Bằng niềm đam mê, yêu thích lĩnh vực hàng tiêu dùng ông đã xây dựng được thương hiệu thắt lưng da cá sấu Hoa Cà.

Có thể, khi đề cập đến nhiều người không ưa dùng hay quen dùng hàng nhập sẽ đánh giá thấp Hoa Cà. Tuy nhiên, bạn cần mở rộng tầm nhìn của mình hơn nữa. Các sản phẩm của thương hiệu này đã được thị trường quốc tế ưa chuộng.

Mỗi năm, Hoa Cà ngoài sản xuất các mặt hàng cho thị trường trong nước mà còn phục vụ xuất khẩu. Chất lượng, mẫu mã đạt chuẩn đã được các nước tiên tiến công nhận. Gía thành của chiếc thắt lưng da cá sấu thật ở đây tuy mắc, nhưng nhìn lại còn rẻ hơn hàng nhập nhiều.

Mẫu thắt lưng da cá sấu hoa cà đẹp
Mẫu thắt lưng da cá sấu hoa cà đẹp

Mua thắt lưng da cá sấu Hoa Cà chính hãng ở đâu?

Nếu bạn ở TP.HCM thì có thể đến tận nơi tham quan, coi tận mắt quy trình lấy da và các mẫu thắt lưng da cá sấu Hoa Cà. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng được thuận lợi như vậy vì ở xa sao đến tận nơi mua được.

Vì vậy, tốt nhất nên chọn shop trực tiếp, cửa hàng online,… phân phối chính thức sản phẩm của công ty này. Trong đó, thật thiếu sót nếu bỏ qua DDLALA – chuyên cung cấp thắt lưng da cá sấu của Hoa Cà.

Vậy là các thông tin về thắt lưng da cá sấu Hoa Cà đã cho bạn biết thêm về một thương hiệu thắt lưng trong nước. Có thể nói, Việt Nam đang từng bước vươn lên khẳng định vị trí của mình. Dân Việt thông minh, ham học hỏi đã có thể tự mình làm thắt lưng da chất lượng.

Bạn muốn sở hữu một chiếc thắt lưng này nhưng xa quá không đến tận nơi mua được? Vâng, vậy sao không đến ngay DDLALA để mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất. Đến đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn các kiểu mẫu thắt lưng như thắt lưng da cá sấu Khatoco, thắt lưng mặt đồng,…

Hãy để shop được phục vụ và mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *