Thắt lưng da cá sấu nguyên con độc đáo, ấn tượng thu hút được nhiều người dùng, những sản phẩm thắt lưng da cá sấu nguyên con tại DDLALA siêu đẹp.

Thắt lưng da cá sấu nguyên contừ trước đến nay, luôn thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Người dùng trông thật sang trọng, đẳng cấp khi diện nịt lưng được làm từ da cá sấu. Thật vậy, thắt lưng cao cấp này luôn là tâm điểm lựa chọn của những người gu thẩm mỹ cao và cầu kỳ về cách ăn mặc. Vậy thắt lưng da cá sấu nguyên con có những đặc điểm gì?

Mẫu thắt lưng da cá sấu nguyên con tại DDLALA
Mẫu thắt lưng da cá sấu nguyên con tại DDLALA

Thắt lưng da cá sấu nguyên con phần gai

Đối với sản phẩm thắt lưng da cá sấu nguyên con này, phần da sẽ được lấy từ con cá sấu có độ tuổi từ hai đến ba năm. Phần da này bền chắc, vân đẹp nên rất được ưa chuộng khi chế tác thành những vật dụng tiện ích trên thị trường.

Da được lấy từ phần gù cổ chạy qua gai lưng, xuyên suốt hết đuôi của con cá sấu. Sau đó, da sẽ được lấy đi thuộc da để khử mùi hôi, đánh bóng,… rồi mới đi may thành sản phẩm thắt lưng. Chiếc thắt lưng sẽ nổi bật các đường vân, lỗ chân lông,… thu hút khách hàng.

Thắt lưng da cá sấu nguyên con phần da bụng

Các sấu khi được mổ ở phần bụng thì da lưng được lấy, còn khi mổ ở phần lưng thì da bụng sẽ được ưu tiên. Điều này cũng rất hiếm, da bụng được lấy khi con cá sấu quá già thì da của nó mới đủ dày. Còn cá sấu nhỏ, da bụng sẽ không sử dụng được.

That lung da ca sau nguyên con mà phần bụng được lấy da thường có độ bền rất cao, không nổi cộm như các phần da khác. Vì thế, nếu cảm thấy vân cá sấu quá mạnh mẽ và hơi thô thì chọn sản phẩm với phần da bụng là thích hợp nhất.

Thắt lưng da cá sấu nguyên con phần liền da hông

Phần hông của con cá sấu kéo dài từ một vài nốt nhẹ ở phần trên đầu về xuyên suốt đến hông, bụng. Ưu điểm của thắt lưng da cá sấu nguyên con được lấy ở phần này là ít vân, hầu như trơn láng.

Chiếc thắt lưng da cá sấu phần hông sẽ rất ít gai và làm cho người dùng cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Thật vậy, nhiều người cảm thấy vân cá sấu nổi cộm trông thật “mạnh mẽ” hay “hung dữ” và họ không thích vậy.

Tuy nhiên, thắt lưng da cá sấu nguyên con được lấy từ phần hông sẽ làm cho người dùng phải nghĩ khác. Đâu phải sản phẩm bằng da cá sấu nào cũng giống nhau, tùy theo phần da được lấy ở phần nào của con cá sấu mà các vân cũng sẽ khác nhau.

Mẫu thắt lưng da cá sấu nguyên con bán chạy
Mẫu thắt lưng da cá sấu nguyên con bán chạy

Thắt lưng da cá sấu nguyên con sẽ có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào chế tác từ phần da nào. Nếu bạn là phái mạnh, luôn muốn thể hiện phong cách và tỏ ra mình mạnh mẽ thì nên chọn sản phẩm có các vân nổi rõ. Còn ngược lại, hãy chọn thắt lưng vân nhẹ nhàng để chứng tỏ mình là một người ít nói, hiểu chuyện.

Với chiếc thắt lưng được làm từ da cá sấu nguyên cong siêu đẹp cộng thêm mặt thắt lưng da cá sấu được thiết kế tinh tế trong từng đường nét, bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm mà bạn sở hữu được. Vậy đến nơi nào để mua được sản phẩm chính hãng? Nếu chưa biết nơi mua uy tín, bạn hãy ghé qua DDLALA nhé! Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *