Thắt lưng nam mặt tròn, thắt lưng nam mặt vuông,… sẽ phù hợp với từng loại trang phúc khác nhau, vậy bạn phải dựa vào tiêu chí nào khi mua.

Trên thị trường ngày nay, thắt lưng nam mặt tròn cũng có nhiều loại để người tiêu dùng lựa chọn. Kiểu dáng của những chiếc thắt lưng này cũng đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi người. Chẳng hạn, khi bạn đi làm thì chọn chiếc thắt lưng đơn giản nhưng vẫn tôn lên được sự lịch lãm, sang trọng của mình nơi môi trường công sở. Và còn nhiều thứ khác nữa…

Thắt lưng nam mặt tròn Versace siêu siêu đẹp
Thắt lưng nam mặt tròn Versace siêu siêu đẹp

Đặc điểm của thắt lưng nam mặt tròn

Khi nói đến thắt lưng nam mặt tròn, ai chắc hẳn cũng nghĩ vật dụng này rất khó để phối trang phục. Nhưng bạn đừng phán vội, chiếc thắt lưng cho nam dĩ nhiên sẽ được chế tác sao cho phù hợp với phái mạnh.

Thắt lưng nam mặt tròn 2

Đặc điểm của chiếc thắt lưng này như sau:

  • Mặt khóa hình tròn: Thường được làm từ chất liệu kim loại tốt, cao cấp hơn có thể được mạ vàng. Trên mặt khóa được chạm khắc hình ảnh mạnh mẽ, chữ viết độc đáo phù hợp cho đấng mày râu.
  • Dây thắt lưng: Khác với thắt lưng nữ, hầu hết dây thắt lưng nam giá rẻ được làm từ chất liệu da và có màu sắc đen, nâu, vàng da bò. Khi nói đến da, mọi người đều phải công nhận đó là chất liệu cao cấp, mềm mại và càng sử dụng càng đẹp.
  • Bề rộng của dây thắt lưng: Ngày nay, thắt lưng dành cho nam có cả bản to và bản nhỏ tùy theo yêu cầu của mỗi đối tượng sử dụng. Và đối với khóa mặt tròn, tùy theo kích thước của mặt mà chọn bề rộng dây phù hợp đi kèm.

Các kiểu thắt lưng nam mặt tròn

Về kiểu mẫu của thắt lưng nam mặt tròn, người viết sẽ cung cấp một vài kiểu dáng trên mặt khóa đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Các kiểu họa tiết trên mặt thắt lưng như sau:

  • Mặt thắt lưng chạm khắc hình: Hình ảnh logo, thương hiệu, đầu sư tử, mặt trời,… sẽ được khắc họa khéo léo trên mặt. Những hình ảnh không quá nữ tính sẽ giúp người mua nhận biết ngay món hàng dùng cho nam.
  • Mặt thắt lưng chạm khắc chữ: Trên khóa thắt lưng tròn sẽ được trang trí chữ cái thật hài hòa. Người mua có thể căn cứ vào chữ cái tên của mình, người yêu để chọn chiếc thắt lưng này.

Môi trường phù hợp để sử dụng thắt lưng nam mặt tròn

Thắt lưng nam mặt tròn 3

Thắt lưng nam mặt tròn sẽ phụ thuộc vào bề rộng của dây mà diện trong hoàn cảnh khác nhau. Cụ thể:

  • Dây bản nhỏ có mặt khóa hình tròn chỉ thích hợp dùng khi đi dự tiệc, vui chơi cùng bạn bè.
  • Dây bản to kết hợp mặt khóa hình tròn: Loại dây thắt lưng thích hợp sử dụng hàng ngày để đi làm, họp hội hay tham gia các sự kiện trọng đại.

Các dây có họa tiết phức tạp, màu sắc sặc sỡ cũng thích hợp đi cùng khóa mặt tròn nhưng thường dùng cho phái nữ. Là đàn ông, các vật tiện ích đi kèm giờ đây đã được chú trọng thiết kế hình thức hơn nhưng cũng phải phù hợp để sử dụng. Bỏ qua khuôn khổ mặt khóa lưng hình chữ nhật, giờ đây mặt tròn đã xuất hiện và nhận được sự ưa chuộng của các ông, các anh.

Bài viết phần nào đã cho bạn biết được thắt lưng nam mặt tròn, một chi tiết phá cách trên mặt để làm cho sản phẩm thêm phần độc đáo. Và một tiêu chí để mua thắt lưng, sản phẩm yêu cầu phải sử dụng bền lâu theo thời gian. Vì vậy, bạn hãy chọn nơi mua uy tín để sở hữu được món hàng như mong muốn nhé!

Đồ da DDLALA đã được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn mua dây thắt lưng nam bản to, dây thắt lưng nam bản nhỏ, dây thắt lưng nam mạ vàng,… nên bạn có thể tin tưởng khi chọn mua sản phẩm nơi đây. Shop bán trực tiếp và online nên hỗ trợ tốt cho khách hàng gần xa.

Xem thêm: Thắt lưng nam bản to sử dụng như thế nào mới là tối ưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *