Thắt lưng nam trắng nghe qua có vẻ hơi lạ khi dùng cho phái mạnh, những đồ vật chủa đàn ông thường chỉ là tông màu tối liệu có đúng như thế không.

Trước đây, khi nói về những vật tiện ích màu sáng thì thường dùng cho phái đẹp và màu tối dùng cho đấng mày râu. Tuy nhiên, thời đại nam nữ bình quyền nên những món đồ cho nam bắt đầu sử dụng những màu sắc sáng, sặc sỡ. Trong đó, thắt lưng nam trắng cũng đã xuất hiện và nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ các anh, các ông.

Chất liệu làm nên thắt lưng nam trắng

Mọi người cứ nghĩ rằng thắt lưng nam trắng đa phần được làm từ chất liệu nỉ, silimi giả da,… mới nhuộm màu trắng được. Nhưng đó là với những sản phẩm bình dân, phục vụ cho đối tượng thanh thiếu niên chưa có đòi hỏi cao về sản phẩm.

Với những người có gu thẩm mỹ cao, họ chủ yếu sẽ chọn nịt lưng có chất liệu da cao cấp. Thắt lưng màu trắng cũng được làm từ da, qua xử lý có màu trắng cho vân tự nhiên nhìn rất sang trọng. Sản phẩm sử dụng được bền lâu theo thời gian mà vẫn mới đẹp như ban đầu.

Thắt lưng nam trắng 1

Phong cách lịch lãm khi diện thắt lưng nam trắng

Ta thường thấy thắt lưng nam trắng được các ca sỹ, diễn viên, người mẫu diện khi đứng trên sân khấu. Còn với người dân như chúng ta, thắt lưng màu sắc này sẽ được dùng trong những dịp nào? Đó là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

Chúng ta có thể dùng chiếc thắt lưng này đi làm? Tại sao không nhỉ, mặc bộ trang phục chỉnh chu và diện kèm thắt lưng trắng thì trông sẽ nổi bật như thế nào. Tuy nhiên, đó là với những bạn trẻ thích mọi người chú ý đến phong cách thời trang của mình và không phù hợp với người chửng chạc.

Còn khi đi chơi, thắt lưng da nam hà nội trắng phù hợp cho mọi đối tượng, từ gìa đến trẻ đều có thể thử món đồ nổi bật này. Khác với không gian đòi hỏi sự trang nghiêm cao, môi trường vui chơi là nơi để mọi người thể hiện và diện bất kỳ thứ gì mình thích.

Giá thành của thắt lưng nam trắng

Giá thành của thắt lưng nam trắng rất khác nhau, tùy theo kiểu dáng và chất liệu làm nên sản phẩm. Bạn có thể mua được chiếc thắt lưng màu này được bán đại trà ngoài chợ, shop thời trang,… với giá từ vài chục đến 100.000đ nhưng đảm bảo sẽ không sử dụng lâu bền được.

Còn nếu muốn mua hàng cao cấp, bạn bắt buộc phải bỏ ra số tiền lớn hơn từ vài trăm đến hàng triệu. Nhưng cái giá nhận được là rất đáng, bạn sẽ thấy được sự khác hẳn giữa hàng chợ và hàng hiệu. Tinh ra cũng như nhau, hàng hiệu thì thời gian sử dụng lâu dài còn hàng kém chất lượng thì phải thay mới liên tục.

Mẫu thắt lưng nam trắng cao cấp
Mẫu thắt lưng nam trắng cao cấp

Kiểu dáng thông dụng của thắt lưng nam trắng

Ở đây, người viết chỉ đề cập đến kiểu dáng thông dụng của thắt lưng nam trắng. Còn các kiểu độc quyền và được làm riêng cho diễn viên, cá sỹ không nhắc đến. Chiếc thắt lưng được làm từ da bò, qua xử lý cho màu trắng tự nhiên và trên da còn có các vân thật đặc sắc.

Đầu khóa của thắt lưng để thật nổi bật thì thường được làm từ kim loại cao cấp, sáng bóng trông sang trọng vô cùng. Chiếc thắt lưng tuy màu trắng nhưng qua bàn tay thiết kế tài hoa đã tạo nên sản phẩm tôn lên được sự mạnh mẽ của phái mạnh.

Thắt lưng nam trắng thích hợp để diện đi chơi hơn đi làm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nổi bật thì hãy thử dùng xem nào. Một lời khuyên dành cho người dùng, nếu bạn trẻ và năng động thì hãy thử nhưng nếu bạn đã chửng chạc thì đừng nên dùng. Ở lứa tuổi trưởng thành, bạn chơi nổi chỉ làm người khác đánh giá thấp gu thời trang của mình mà thôi.

Với các thông tin hữu ích về chiếc thắt lưng, mời bạn ghé qua đồ da DDLALA – nơi chuyên cung cấp thắt lưng nam Cầu Giấy. Mọi sản phẩm có tại shop chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *