Thắt lưng quân đội Việt Nam có những nguyên tắc thiết kế riêng, phù hợp cho cán bộ và quân nhân, đặc điểm của chiếc thắt lưng này có thể bạn chưa biết.

Trong quân đội, doanh trại,… có những quy định riêng về cách ăn mặc, giày dép và kiểu thắt lưng cũng không ngoại trừ. Vì vậy, thắt lưng quân đội Việt Nam có những tiêu chuẩn riêng của nó. Thường những người đi làm công sở cũng rất chuộng kiểu nịt lưng này. Vậy nịt lưng này có những ưu điểm nổi bật gì? Có được cung cấp ngoài thị trường không?

Thắt lưng quân đội Việt Nam 1

Đặc điểm của thắt lưng quân đội Việt Nam

Quân nhân thường phải tập trận, truy quét tội phạm,… nên cần những vật tiện ích đơn giản nhưng bền chắc. Lúc này, chiếc thắt lưng da nam cao cấp sẽ không phù hợp và chất liệu vải dù được thay thế nào đó. Đúng vậy, thắt lưng quân đội Việt Nam thường sẽ làm từ chất liệu này.

Mặt khóa lưng cũng rất khác biệt, hình ngôi sao năm cánh được in khắc bằng thép không gỉ và rất bền đẹp. Phần dây tuy được làm từ vải dù nhưng rất chắc chắn, bền màu hay sờn, đổ lông. Người lính sẽ sử dụng được suốt một năm mới được cấp phát mới.

Khóa kiểu thắt rất dễ sử dụng. Mặc khác, chiều dài dây là 120cm vừa phải để ôm chặt người ngồi sau nếu có ngủ gật. Ôm ở đây tức là người ngồi sau xe khi đi thực hiện nhiệm vụ, vật tiện ích sử dụng được trong mọi hoàn cảnh của môi trường quân nhân.

Nhờ công dụng tiện ích, điểm độc đáo từ chất liệu, kiểu dáng và kiểu cọ của mặt đầu khóa. Lý do khiến chiếc thắt lưng nam này không chỉ phổ biến trong quân đội, đấng mày râu bên ngoài cũng rất ưa chuộng. Vẻ lịch lãm và trang nghiêm của nam giới sẽ được tôn lên khi sử dụng sản phẩm này.

Những thông tin về thắt lưng quân đội Việt Nam

Thắt lưng quân đội Việt Nam làm từ chất liệu vải dù, đầu khóa hình ngôi sao năm cánh, chiều dài dây là 120cm. Đó là những thông tin cơ bản của chiếc thắt lưng dùng cho môi trường quân đội. Bạn có thể nắm những điều này để tìm mua loại thắt lưng này ngoài thị trường.

Chiếc thắt lưng không chỉ dùng để nịt lưng mà còn dùng để mang treo những thứ trên đường hành quân. Vì thế, tính bền chắc và tiện ích của nó không thể chối từ. Có thể nói, những ưu điểm này khiến cho chiếc thắt lưng quân đội được nhiều người tìm mua đến vậy.

Thắt lưng quân đội Việt Nam 2

Thắt lưng quân đội Việt Nam có được bán không?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thắt lưng quân đội Việt Nam nay đã được cung cấp rộng rãi ngoài thị trường. Tuy có nhiều lợi thế sử dụng như vậy, nhưng chiếc thắt lưng này có giá rất mềm. Mỗi nơi cung cấp giá sẽ khác nhau, tuy nhiên mức giá chênh lệch sẽ không vượt quá 150.00đ.

Với mức giá yêu thương như thế này, những bạn yêu thích loại thắt lưng này chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm tiện ích. Có thể nói, bạn không thể tìm đâu được sản phẩm vừa thanh lịch lại vừa rẻ đến vậy. Hãy đến ngay DDLALA để lựa chọn cho mình chiếc thắt lưng này nhé!

Qua những thông tin về thắt lưng quân đội Việt Nam được cung cấp trong bài viết, bạn nghĩ sao về sản phảm này? Ưu điểm nổi bật là bền chắc, sang trọng, lịch sự và rất tiện ích là cái mà nhiều người quan tâm khi mua thắt lưng loại này. Liên hệ ngay với DDLALA để được tư vấn chi tiết hơn!

Shop không chỉ chuyên về thắt lưng da của các thương hiệu nổi tiếng, thắt lưng dành cho quân nhân cũng được cung cấp tại đây. Những thông số được đội ngũ nhân viên nắm vững để tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, thắt lưng nam hàng hiệu cũng được cung cấp tại shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *