Ví da cá sấu 2 mặt mang lại cho người sử dung sự sang trọng và độc đáo, mọi người cùng DDLALA tìm hiểu kỹ hơn về chiếc ví da cá sấu nam 2 mặt.

Bình thường, khi lựa chọn một vật tiện ích để dùng thì người chọn sẽ lựa kiểu mẫu mình ưng ý. Thường kiểu mẫu được chọn sẽ thể hiện được cá tính, sự mạnh mẽ của người tiêu dùng. Trong đó, ví da cá sấu nam 2 mặt cũng rất được ưa chuộng. Và bạn cần tìm hiểu các thông tin để có kiến thức nhất định về sản phẩm này.

Chiếc ví da cá sấu nam 2 mặt gai góc cuốn hút
Chiếc ví da cá sấu nam 2 mặt gai góc cuốn hút

Vì sao bạn cần chọn ví da nam cá sấu 2 mặt ?

Ví da cá sấu nam 2 mặt đang được nhiều người chọn dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm cao cấp nào cũng có những ưu nhược điểm của riêng mình. Vì vậy, bạn cần tích luỹ những hiểu biết về loại ví này.

Chắc chắn, khi nói về ví da cao cấp thì bạn sẽ hay nghe về da cá sấu chứ ít khi nghe về loại ví có hai mặt hay ví da cá sấu giá rẻ có hai mặt trong ngoài, đa dụng,… Tuy da cá sấu có bề mặt hơi khô nhám nhưng cho người dùng cảm giác chân thật.

Đặc biệt, hai mặt của ví đều được chế tác từ da cá sấu nên chắc chắn sẽ tạo điều lý thú cho người dùng. Càng độc đáo hơn khi mặt trong và mặt ngoài sử dụng da của hai phần khác nhau của cá sấu. Bạn hãy tự mình trải nghiệm để xem sản phẩm này lý thú như thế nào nhé!

Màu sắc của ví nam cá sấu 2 mặt

Ví da cá sấu 2 mặt có nhiều màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn dễ dàng hơn. Chẳng hạn như:

  • Ví da cá sấu hai mặt lưng màu nâu đen
  • Ví da kiểu đứng hai mặt màu nâu
  • Ví da cá sấu hai mặt gai lưng màu vàng

Tuy nhiên, tất cả các loại ví được chế tác từ da cá sấu đều thể hiện được sự khoẻ khoắn, mạnh mẽ của người dùng. Mặc khác, những chiếc gai lớn ở phần đuôi còn tạo nên được điểm nhấn của chiếc ví. Người dùng yêu thích sự mạnh mẽ, cá tính thì nên lựa chọn sử dụng loại ví này.

Chiếc ví da cá sấu 2 mặt handmade được khâu rất chắc chắn
Chiếc ví da cá sấu 2 mặt handmade được khâu rất chắc chắn

Những tiện ích khác của ví da cá sấu hai mặt

Ngoài ra, ví da cá sấu 2 mặt cũng có những đặc điểm tiện ích khác như:

  • Hai ngăn chứa lớn giúp người dùng có thể cất giữ được nhiều đồ dùng hơn, một ngăn khoá kéo an toàn và tiện lợi hơn khi để đồ vật.
  • Đường may chắc chắn, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng “đường kim mũi chỉ”.
  • Chất liệu da cá sấu được dùng để chế tác nên loại ví này được sử dụng chủ yếu là loại da cá sấu trưởng thành.
  • Quá trình thuộc gia, xử lý và may thành sản phẩm tiên tiến nhất.
  • Kiểu dáng thường có kích thước 9 x 12cm hoặc ví sẽ có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Nếu kết hợp loại ví nam cá sấu 2 mặt này với một số phụ kiện khác như móc khoá cá sấu, nịt lưng cá sấu, dây đồng hồ cá sấu,… thì sẽ tạo nên một tổng thể thật đẳng cấp. Bạn sẽ được mọi người công nhận gu thời trang tinh tế, cá tính của mình.

Giá của ví da cá sấu 2 mặt

Về giá cả của ví da cá sấu 2 mặt, thường sản phẩm có giá cao nhất dao động trong khoảng 1.400.000đ đến 1.800.000đ. Nếu bạn mua ở một đơn vị uy tín, ví da của bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và còn được đền bù nếu phát hiện hàng lỗi, hàng nhái.

Những chiếc ví da có hai mặt đều được làm 100% từ da cá sấu thật và đa dạng về kiểu mẫu. Bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn khi chọn mua sản phẩm tại DDLALA. Tại shop DDLALA, bạn có thể chọn các mẫu ví da cá sấu từ một mặt cho đến hai mặt.

Sản phẩm ví da cá sấu 2 mặt được làm từ chất liệu da cá sấu thật, tuyển chọn từ con cá sấu trưởng thành nên cho chất liệu da tốt nhất. Khi sở hữu được sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng. Những chiếc ví da này hiện đang được nhiều quý ông lựa chọn trên thị trường.

Xem thêm: Ví nam da cá sấu giảm giá cơ hội sở hữu ví da cá sấu chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *