Ví da cá sấu Khatoco là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang muốn dùng loại ví độc đáo, tìm hiểu các thông tin của loại ví da cá sấu Khatoco tại DDLALA.

Ví da là một trong số những món phụ kiện ít ỏi của nam giới. Vì vậy, kiểu dáng của loại vật tiện ích này luôn luôn được coi trọng. Qua ví da, mọi người sẽ phần nào đánh giá được gu thẩm mỹ, tính cách của chủ nhân. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn kiểu mẫu ví như thế nào, ví da cá sấu Khatoco sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Mẫu Ví Da Cá Sấu Khatoco màu đen bao chất
Mẫu Ví Da Cá Sấu Khatoco màu đen bao chất

Thương hiệu ví nam da cá sấu Khatoco còn nhiều khó khăn

Khatoco là một thương hiệu đồ da nổi tiếng, đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Tuy nhiên, ví da cá sấu Khatoco vẫn còn là một cái tên xa lạ trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, Khatoco đã chú trọng đến những thiết kế của vi da ca sau để có thể tiếp cận khách hàng.

Mặc nhiên, ngoài kiểu mẫu ấn tượng và độc đáo thì Khatoco còn có bí quyết thuộc da riêng. Da cá sấu sau khi thành phẩm tuy mới hơi cứng nhưng càng sử dụng càng bóng đẹp và mang lại sự sang chảnh cho chủ nhân.

Ví da các sấu Khatoco có gì đặc biệt

Khatoco cũng là một tên tuổi sở hữu trại nuôi cá sấu lớn tại Việt Nam. Số lượng cá sấu nhiều và những con trưởng thành, chất lượng da tốt nhất mới được tận dụng. Chính vì vậy, ví da cá sấu Khatoco luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm ấn tượng nhất.

Những chiếc ví da cá sấu tùy theo bộ phận da nào của con cá sấu mà được phân chia thành nhiều loại. Vì vậy, bạn cần vạch rõ nhu cầu và ý thích của mình mà chọn đúng sản phẩm như mình mong muốn. Chiếc ví da sẽ làm bạn nổi bật hơn trong mắt người nhìn.

Giá ví da cá sấu Khatoco

Một điều cần lưu ý nữa cho người dùng, ví da cá sấu dù hàng nhập hay trong nước đều không có giá rẻ. Và dĩ nhiên, ví da cá sấu Khatoco cũng như vậy và giá sẽ tùy thuộc vào kiểu mẫu, loại da cá sấu.

Nếu bạn tìm mua được ví da cá sấu có mức giá từ 800.000đ đến 1.000.000đ thì chắc chắn đó là sản phẩm nối da. Gia công tỉ mỹ, cẩn thận nhưng dĩ nhiên chất lượng của nó không bằng da cá sấu nguyên con.

Còn với mức giá từ 2.000.000đ đến 4.000.000đ, các chàng trai sẽ sở hữu được những chiếc ví da nổi tiếng của Khatoco. Mức giá này cũng khá mềm do với các loại ví ngoại nhập đắt đỏ khác. Người dùng vẫn dư sức tỏa sáng cùng chiếc ví da cao cấp này.

Ví da cá sấu Khatoco đã có mặt tại DDLALA

Khatoco với thế mạnh là có nơi nuôi trực tiếp cá sấu, đội ngũ thợ thầy gia công lành nghề,… nên ví da cá sấu Khatoco luôn độc đáo cho người dùng. Sản phẩm chất lượng, ấn tượng và giá thành lại rẻ hơn so với các thương hiệu khác.

Nguyên liệu da được chọn lọc, gia công kỹ lưỡng nên cho độ sáng bóng hơn mong đợi. Da được đưa đi thiết kế, chế tác thành những chiếc ví kiểu mẫu độc đáo nên hoàn toàn có thể đứng vững trên thị trường. Điều quan trọng ở đây, chúng ta hãy là “người Việt Nam chuộng hàng Việt Nam” để thương hiệu trong nước sớm được công nhận.

Vậy là chúng ta đã được cung cấp thêm một thương hiệu đồ da uy tín trong nước, đó là ví da cá sấu Khatoco. Nếu mới nghe qua, bạn sẽ nghĩ một tên tuổi không nổi như vậy thì sản phẩm chắc cũng không chất lượng. Nhưng không, bạn hãy cho chính mình và cả Khatoco nữa một cơ hội. Kiểu mẫu và chất liệu da sẽ không làm mọi người phải thất vọng.

Xem thêm: Ví da cá sấu nam nguyên con tại DDLALA sản phẩm siêu HOT

Để mang lại phong cách thời trang ấn tượng, phong thái đỉnh đạt, sang trọng,… thì việc đầu tư ví da cá sấu là chuyện nên làm. Và bạn muốn mua ví da của thương hiệu Khatoco, vậy hãy chọn đến với shop DDLALA. Tại đây, bạn sẽ được tân mắt chiêm ngưỡng ví da cá sấu nam nguyên con chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *