Ví da nam khắc chữ độc và lạ đang thu hút người dùng, ví da nam khắc chữ mang lại những điểm khác biệt và ý nghĩa riêng cho mỗi người khi sử dụng.

Thông thường khi chọn mua một chiếc ví, quý ông thường thích chọn lựa kiểu độc lạ nhất để không “đụng hàng”. Tuy nhiên, nếu là người bình dân thì nhu cầu sở hữu chiếc ví trăm triệu quá xa hoa. Vì vậy, bạn chỉ còn nhờ đến ví da nam khắc chữ để có thể tạo sự khác biệt cho mình. Một vài thông tin bạn cần biết khi muốn sở hữu chiếc ví tiện ích này sẽ được gợi ý trong bài.

Ví da nam khắc chữ độc đáo như thế nào?

Khi nói đến ví da, mọi người sẽ thường nghĩ ngay loại ví dành cho nam được chế tác từ:

  • Da bò
  • Da cá sấu
  • Da Đà Điểu

Tất cả các loại da đều có những ưu khuyết điểm của riêng mình nhưng đều bền đẹp, sử dụng càng lâu thì sản phẩm càng bóng sáng. Đó chính là lợi thế của chất liệu da, vậy còn ví da nam khắc chữ thì sao?

Chiếc ví da nam khắc chữ đầy ý nghĩa của anh Khánh
Chiếc ví da nam khắc chữ đầy ý nghĩa của anh Khánh

Chiếc ví da nam tphcm có khăc chữ sẽ càng trở nên độc lạ, đẹp mắt khi được khắc những hình ảnh, chữ viết ý nghĩa lên đó. Có thể, bạn và ai đó trong gia đình chọn mua kiểu ví giống y hệt nhau và khắc tên của mỗi người trên ví. Qua đó, bạn vẫn thấy được sự khác biệt dù hai chiếc ví này “sinh đôi”.

Kỹ thuật của người thợ để tạo ví da nam khắc chữ

Kỹ thuật để tạo ví da nam khắc chữ rất khó để thực hiện, bạn là người không chuyên không thể thử kẻo làm hỏng chiếc ví đẹp. Thường kỹ thuật khắc sẽ được nơi cung cấp ví cung cấp nếu khách hàng có yêu cầu. Vậy người thợ cần tích lũy những kinh nghiệm:

  • Nết khắc trên từng loại da sẽ khác nhau, vì vậy người thợ cần nắm được đặc tính từng loại da để không làm hỏng mặt ví.
  • Đôi tay khéo léo, dứt khoát để tạo những nét khắc rõ ràng, thanh mảnh.

Nơi nào có ví da nam khắc chữ

Như đã đề cập, bạn có thể hỏi nơi cung cấp xem có dịch vụ ví da nam khắc chữ không. Nếu không bạn có thể tra trên google tham thảo các nơi chuyên khắc trên da. Thời gian và giá thành để khắc thường không quá đắt, bạn có thể chờ lấy ngay.

Tuy nhiên, bạn cần phải chọn được nơi gia công uy tín để sản phẩm của mình không bị hư hỏng. Mặc khác, chiếc ví với nét sờn, rách bên ngoài cũng chẳng thể sử dụng được. Do đó, nếu bạn quen ai từng làm dịch vụ này thì nên tham khảo nhiều hơn.

Giá chiếc ví da nam khắc chữ

Thường giá ví da nam khắc chữ tùy thuộc vào kiểu mẫu, chất liệu để tạo nên chiếc ví. Còn khắc chữ chỉ là dịch vụ đi kèm nếu khách hàng có yêu cầu. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thì cũng không cần lo giá quá mắc và không làm được.

Mức giá của dịch vụ khắc chữ cao thấp tùy thuộc vào nơi bạn làm, quan trọng là nơi đó có chuyên môn cao không mà thôi. Điều quan trọng nhất để có sản phẩm đẹp, bạn chọn được nơi uy tín để sở hữu được chiếc ví ưng ý và mức giá “mềm”.

Xem thêm: Ví da nam siêu mỏng có những tiện ích đáng ngờ

Qua các thông tin về ví da nam khắc chữ, bạn đã biết được nơi nào khắc chữ, hình ảnh trên chiếc ví cao cấp của mình chưa? Nếu chưa, bạn có thể chọn đến DDLALA để vừa có chiếc ví đẹp vừa được khắc chữ trên đó. Ngoài ra, bạn còn được lựa chọn ví da nam siêu mỏng, ví da Handmade,… khi ghé đến shop. Mọi dịch vụ tuyệt vời của DDLALA đang chờ bạn trải nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *