Ví da nam nhỏ gọn luôn được nam giới quan tâm vì sự tiện dụng, chiếc ví nam nhỏ gọn vừa đựng được đồ dùng cá nhân, vừa phụ kiện thời trang.

Phụ nữ khi đi đâu thường phải mang theo một vali đồ hay túi xách,… Tuy nhiên, đàn ông không thích rườmn rà như vậy. Vì vậy, ví da nam nhỏ gọn luôn được quan tâm tìm kiếm. Những kiểu mẫu nhỏ, bắt mắt luôn được ưu tiên chọn lựa. Vậy bạn đã biết thế nào là một ví da nam loại siêu nhỏ chưa?

Ví da nam nhỏ gọn là gì ?

Ví da nam nhỏ gọn là loại ví có thể cầm gọn gàng trong lòng bàn tay, để được một số tiền và những giấy tờ quan trọng. Tuy nhiên, loại ví này sẽ không để được quá nhiều vì sẽ bị gộp nhìn rất “kỳ cục”. Vì vậy, bạn cần cân nhắc nhu cầu để lựa chọn sử dụng ví da nam cỡ nhỏ.

Các mẫu ví da nam nhỏ gọn đẹp
Các mẫu ví da nam nhỏ gọn đẹp

Dòng ví nam nhỏ rất thích hợp với những bạn trẻ năng động, hiện đại. Kiểu dáng đa dạng, màu sắc da tự nhiên cũng là thế mạnh của loại ví này. Nếu bạn muốn lưu trữ những thứ quan trọng, lúc nào cũng đem theo bên mình thì loại ví này rất phù hợp để sử dụng.

Tiện ích của ví da nam siêu nhỏ

Tuy ví da nam nhỏ gọn nhưng cũng có những tiện ích thông dụng của loại ví bình thường, đó là đựng tiền và những giấy tờ quan trọng. Loại ví nam nhỏ gọn này rất phù hợp cho những anh chàng yêu thích sự gọn nhẹ.

Khi ra đường, phái mạnh thường không thích khuân vác nhiều thứ như chị em phụ nữ. Họ nghĩ rằng, chỉ cần mang theo bóp đầy tiền là đã quá đủ. Chính vì thế, chiếc ví là một phụ kiện không thể thiếu cho mỗi người đàn ông, dù già hay trẻ.

Nếu chưa hình dung được sự tiện ích của ví nam đẹp nhỏ gọn, bạn có thể liên tưởng đến chiếc điện thoại “hai sim hai sóng”. Chiếc điện thoại tiện ích  vừa có thể gọi điện, nhắn tin mà còn nghe nhạc, lướt web, xem phim,… Do đó, bạn hãy xác định nhu cầu mà chọn loại ví phù hợp.

Kích thước ví da nam nhỏ gọn

Thông thường, mặt ngoài của ví nam size nhỏ có kích thước:

  • Chiều dài: 26cm
  • Chiều rộng: 10cm

Ngăn dây kéo là phần để dán mặt ngoài cùng và cắt giữa để tạo đường dây kéo, giữ mọi vật trong ví được an toàn hơn. Phần này sẽ có kích thước:

  • Chiều dài: 25.5cm
  • Chiều rộng: 10cm

Lớp lót trong là phần để chia ngăn ví ra. Đối với ví hai ngăn, ba ngăn thì phần này rất quan trọng để phân chia các ngăn chức năng trong ví. Kích thước của lớp lót:

  • Chiều dài: 25cm
  • Chiều cao: 8 – 9cm
Mẫu ví nam nhỏ gọn với tông màu sang trọng
Mẫu ví nam nhỏ gọn với tông màu sang trọng

Với một ví da nhỏ cho nam, bạn cũng cần lưu ý đến kích thước của ngăn để hình, ngăn để thẻ sao cho phù hợp. Tất cả kết hợp tạo thành một tổng thể hài hòa và rất thích hợp để sử dụng, bỏ túi quần. Vì vậy, nếu bạn không thích rườm rà thì chiếc ví này rất đáng để chọn.

Ứng dụng của ví nam nhỏ gọn mỏng

Như đã đề cập, ví da nam nhỏ gọn thích hợp sử dụng cho những anh chàng trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, không phải riêng đối tượng này mới được sử dụng vì ai ai cũng có thể chọn dùng cho mình.

Với ví nam siêu nhỏ, bạn có thể sử dụng trong các trường hợp:

  • Học sinh, sinh viên không có quá nhiều tiền và giấy tờ tùy thân cũng chỉ có CMND và bằng lái xe. Chọn sử dụng ví nam loại nhỏ nhất là lý tưởng, các em có thể thoải mái vận động mà không sợ phải rớt mất những thứ quan trọng.
  • Ngoài ra, ví nam nhỏ gọn đẹp còn phù hợp cho những anh chàng công sở cất giữ giấy tờ quan trọng trong cặp. Và chiếc ví chỉ cần thiết để đựng tiền và thẻ.

Vậy là ta đã tham khảo qua ví da nam nhỏ gọn, hy vọng bạn thấy thích và lựa chọn loại ví này sử dụng khi có nhu cầu. Và muốn mua được hàng chính hãng, chất lượng thì bạn có thể chọn đến DDLALA. Tại đây, bạn còn được lựa chọn nhiều kiểu mẫu ví khác như ví nam đứng, ví nam Handmade,… Hãy đến và chọn ví nam nhỏ gọn đẹp cùng DDLALA nào!

Xem thêm: Ví nam đứng nhỏ gọn được thiết kế đẹp mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *