Ví nam đứng với thiết kế độc đáo, sáng tạo mang lại sự mạnh mẽ cho người sử dụng, đó là lý do kiểu ví da nam đứng được ưa chuộng hơn ví truyền thống.

Ngày nay, việc một người đàn ông cầm một chiếc ví đứng nam không còn quá xa lạ nữa. Nhiều người nghĩ rằng, phái mạnh không hợp với kiểu ví này và khi sử dụng sẽ hơi “đàn bà”. Nhưng điều đó không đúng. Ví da nam kiểu đứng được thiết kế sang trọng, quý phái rất phù hợp cho các ông, các anh sử dụng.

Ví nam đứng da thật thường sử dụng loại da nào phổ biến?

Thông thường, ví nam đứng cao cấp thường được chế tác từ chất liệu da bò. Da bò sau khi được lấy, trải qua quá trình gia công kỹ lưỡng sẽ không phải quá cầu kỳ để tạo nên chiếc ví da. Màu sắc, vân nổi trên da sẽ làm cho sản phẩm thêm phần ấn tượng.

Mặc khác, da cá sấu, da Đà Điểu, da dê,… cũng được vận dụng để tạo nên chiếc ví đẹp. Tùy theo mỗi loại da, chiếc ví chế tác nên sẽ có những nét đẹp riêng của mình. Bên cạnh đó, chiếc ví nam cao cấp dáng đứng dù được làm từ loại da nào cũng đều rất đẹp và bền bỉ.

Ví da nam đứng nhỏ

Khác với loại ví gập, ví đứng nam sẽ có kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu lựa chọn của người mua. Thật vậy, chiếc ví nam kiểu đứng có kích thước nhỏ phù hợp cho đối tượng dân công sở, sinh viên,… Lúc đó, đồ vật để cất giữ trong ví sẽ không quá nhiều.

Siêu phẩm ví nam đứng đẳng cấp
Siêu phẩm ví nam đứng đẳng cấp

Ngoài ra, ví nam dáng đứng loại nhỏ còn rất gọn gàng khi sử dụng. Bạn sẽ mang được những thứ mình cần mà không phải lo vật dụng này quá rườm rà. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc nhu cầu của mình để xem có nên chọn loại ví này không.

Ví da đứng Handmade

Có nhiều người, không thích sử dụng ví đứng nam được bán tràn lan ngoài thị trường. Mếu chọn ví nam đứng da thật hàng hiệu thì không có khả năng nên tìm đến hàng Handmade. Sản phẩm Handmade vừa đẹp, mẫu mã độc và đẹp luôn thu hút người tiêu dùng.

Khi chọn da nam đứng hàng Handmade, bạn sẽ rất ấn tượng về chất lượng mà sản phẩm mang lại. Trên ví, người dùng sẽ rất hài lòng về đường kim mũi chỉ hết sức khéo léo. Bạn có thể thử chọn loại hàng này để mang lại sự mới mẻ cho mình.

Hai mẫu ví da nam dáng đứng đẹp mê hồn của DDLALA
Hai mẫu ví da nam dáng đứng đẹp mê hồn của DDLALA

Tiêu chuẩn của ví da nam dáng đứng ?

Khi quyết định chọn ví nam đứng thay vì ví gập truyền thống, người dùng đã nhận ra chất lượng mà loại ví này có. Và cụ thể đó là:

  • Loại ví nam đứng đẹp cầu kỳ trong thiết kế, chọn chất liệu da thật để tạo ra một sản phẩm cao cấp.
  • Đa dạng kiểu mẫu và kích thước để người dùng có thể tha hồ lựa chọn.
  • Nếu là hàng chính hãng, xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng thì phải có giấy bảo hành, tem mạc chống giả.

Bài viết đã giúp ta sơ lược về ví nam đứng, hy vọng bạn đã lựa chọn được mẫu ví phù hợp với mình. Nếu bạn là người truyền thống, vậy không nhanh sử dụng loại ví này để mang lại sự mới mẻ cho mình.

Xem thêm: Ví da nam giá sỉ mua ở đâu rẻ nhất Việt Nam

Và việc tiếp theo sau khi đã vạch rõ nhu cầu, bạn cần đến DDLALA để mua được sản phẩm chính hãng. Tuy có hình thức bán online nhưng nếu bạn  đến trực tiếp thì vẫn thích hơn. Khi đó, bạn còn được chiêm ngưỡng thêm nhiều sản phẩm như ví da nam mini, ví da bò, ví đà điểu,… tuyệt đẹp tại shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *