Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật là điều khách hàng hay lo ngại khi mua hàng trực tuyến hay mua các sản phẩm cao cấp. Vậy khi mua tại DDLALA, các thông tin của bạn có an toàn không?

Có nhiều nơi bán hàng, shop online khi đặt mua thì phải để lại đầy đủ các thông tin cá nhân. Nơi bán lại tổng hợp thông tin liên hệ và bán lại cho các đơn vị sales khác. Thử nghĩ xem, bạn đang trong thời gian làm việc mà điện thoại cứ “ra rả” tư vấn những điều không có nhu cầu? Bạn có cảm thấy phiền phức không. Chính vì vậy, DDLALA đã đưa ra chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Khách hàng an tâm hơn khi đặt mua hàng online nhờ chính sách bảo mật

DDLALA cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng để phục vụ cho việc mua bán được tiến hành nhanh gọn. Các thông tin liên hệ sẽ không tiết lộ cho bên thứ ba được biết. Trong một số trường hợp như khai báo thuế cuối năm, tiến hành khảo sát thị trường,… thì thông tin sẽ được cung cấp cho các đơn vị này. Nhưng quý khách sẽ không bị gọi điện làm phiền.

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng online tại DDLALA nhờ chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ sử dụng số điện thoại, email, địa chỉ,… phục vụ cho việc xác nhận thông tin và giao hàng tận tay quý khách hàng.

Điều gì đảm bảo DDLALA sẽ thực hiện chính sách bảo mật tuyệt đối

Chắc chắn, khi đọc đến đây thì nhiều người sẽ hỏi “có gì chắc chắn cho chính sách bảo mật” của DDLALA. Câu trả lời sẽ là các phản hồi tốt, sự tin tưởng tuyệt đối của những khách hàng đã từng mua hàng tại shop.

Trong lĩnh vực cung cấp đồ da, shop luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho người tiêu dùng. Và dĩ nhiên, các thông tin cá nhân là quyền riêng tư của mỗi người nên cần phải được tôn trọng. Hiểu được điều đó, DDLALA sẽ giữ bí mật để quý khách không bị làm phiền.

Chính sách bảo mật thông tin còn có mục đích gì khác nữa

Hơn nữa, chính sách bảo mật của DDLALA cũng là cách để shop liên hệ chăm sóc, nhắc nhở khách hàng bảo quản sản phẩm. Có thể, điều này sẽ làm cho một số người cảm thấy phiền phức nên shop sẽ hỏi trước ý kiến khách hàng.

Nếu bạn thật sự muốn xem các sản phẩm mới của shop, nhắc nhở thời gian bảo hành và bảo quản sản phẩm,… thì shop sẽ liên hệ qua mail hay số điện thoại. Còn không, bạn chỉ cần yêu cầu là shop sẽ không bao giờ làm phiền đến sự riêng tư của bạn.

Vậy là giờ đây, khi bạn có nhu cầu về các sản phẩm thắt lưng da, ví da, đồng hồ dây da,… thì có thể mua online tại DDLALA. Shop với chính sách bảo mật tuyệt đối nên bạn sẽ được an tâm hơn khi mua hàng tại đây.