Chính Sách Đổi Hàng

Chính sách đổi hàng áp dụng cho việc khách hàng không hài lòng, sản phẩm có lỗi so nhà sản xuất, hàng không đúng như hình mẫu,…

Khi mua trực tiếp, khách hàng sẽ được tận mắt thấy và tận tay sờ để kiểm tra sản phẩm. Vì vậy, chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng và việc đổi trả hàng rất hiếm xảy ra. Chính sách đổi hàng đa số gặp với phương cách mua hàng online vì nhiều lý do của cả hai bên. Vậy để biết chi tiết hơn về chính sách này, bạn có thể tham khảo thông tin dưới bài viết.

Chính sách đổi hàng áp dụng khi nào

Không phải cứ khi mua hàng về, khách hàng suy nghĩ và không hài lòng về sản phẩm là có thể đổi qua sản phẩm mới. Chính sách đổi hàng của DDLALA có quy định rõ ràng để cả hai bên không thiệt thời. Cụ thể về việc đổi hàng:

  • Nếu mua trực tiếp thì trong thời gian 3 ngày, khách hàng phát hiện những lỗi sản phẩm do nhà sản xuất.
  • Mua online, hàng nhận được không đúng hình mẫu hay không đúng với những tư vấn của nhân viên shop.

Thời gian quy định cho chính sách đổi hàng

Không nơi nào chấp nhận khách hàng đã mua hàng về lâu lắc rồi mời bắt đầu đổi trả. Nếu có một shop nào chấp nhận, sản phẩm thu về được bán cho người khác và việc đổi trả cứ tiếp diễn. Như vậy, món hàng lúc sau lại không còn mới đẹp như xưa mà vẫn không bán được.

Vì vậy, để đảm bảo lợi ích cho khách hàng thì chính sách đổi hàng của DDLALA quy định rõ ràng về thời gian đổi trả. Cụ thể, người mua có thể đổi trả ngay trong ngày hoặc tối đa là 3 ngày sau khi mua về. Trước khi đổi mới, shop sẽ kiểm tra và nếu có lỗi do người dùng gây ra thì chính sách này sẽ không được áp dụng.

Khách hàng có phải chịu chi phí nếu sử dụng chính sách đổi hàng của DDLALA

Trong trường hợp, chính sách đổi trả áp dụng khi sản phẩm khách hàng mua về có sai sót từ nhà sản xuất. Lúc này, bạn sẽ không chịu bất kỳ mức phí nào cho việc đổi mới của mình. Vì vậy, bạn cứ an tâm khi mua hàng tại DDLALA, quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo cao nhất.

Trường hợp shop hết hàng không còn hàng đổi bạn sẽ đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn sản phẩm đã mua tại DDLALA.

Vậy bạn đã biết được chính sách đổi hàng tại DDLALA và an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm tại đây. Nếu còn thắc mắc gì về bất kỳ chính sách nào của shop, vui lòng liên hệ https://ddlala.com/lien-he/ để được giải đáp.