Chính Sách Vận Chuyển

Chính sách vận chuyển giúp khách hàng không có điều kiện đến mua trực tiếp nhận được món hàng mình cần. Vậy DDLALA với chính sách vận chuyển – giao nhận như thế nào?

Như khách hàng đã được biết, Đồ Da DDLALA là shop chuyên cung cấp các sản phẩm bằng da. Đến với shop, quý hàng vừa có thể ghé đến mua hàng trực tiếp hay online qua website đều được. Vậy chính sách vận chuyển của shop có tốn nhiều chi phí cho khách hàng không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các thông tin dưới bài.

Chính sách vận chuyển giúp khách hàng nhận được sản phẩm sớm nhất

Có những shop online, chính sách vận chuyển không rõ ràng và thời gian gian nhận khá lâu. Khi khách hàng đặt sản phẩm, shop liên lạc khá nhanh nhưng người dùng phải chờ “dài cổ” mới nhận được. Khi đó, nhu cầu sử dụng có khi không còn nữa.

Nhưng tại DDLALA lại khác, khách hàng sẽ nhận được món đồ mình cần trong thời gian nhanh nhất có thể. Đây cũng là ưu điểm hoạt động của shop, tiêu chí giúp khách hàng hài lòng nhất luôn được đặt lên hàng đầu.

Chi phí chính sách vận chuyển tại DDLALA

Một điểm khác nữa so với các shop online khác, chính sách vận chuyển của DDLALA sẽ đồng một phí ship. Shop áp mức giá này là phương pháp bù trừ, hỗ trợ phí ship cho những khách hàng ở xa.

Mức phí ship đồng giá 30.000đ, khá cao cho những khách hàng có cự ly giao nhận dưới 10km. Vì vậy, shop vẫn khuyên người tiêu dùng nếu ở gần thì vẫn nên đến lựa chọn và trực tiếp mua hàng. Phương pháp để tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Còn với khách hàng ở xa, ví dụ tận miền Nam thì mức giá 30.000đ tính ra là quá rẻ. Vì vậy, giá sản phẩm và phí ship luôn tính ra không tốn kém bao nhiêu để sở hữu được sản phẩm chất lượng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy lựa chọn ngay DDLALA khi có nhu cầu về sản phẩm da!

Khi nào mới cần đến chính sách vận chuyển của DDLALA

Chính sách vận chuyển của DDLALA hỗ trợ cho tất cả khách hàng gần xa. Bạn ở gần nhưng do công việc nên không có thời gian đến shop mua hàng trực tiếp, ở xa nhưng muốn mua một sản phẩm của shop,… Nói chung, nếu không tiện đến thì shop đều hỗ trợ giao nhận.

Tuy nhiên, như đã đề cập thì mức phí ship là đồng giá cho cả cự ly xa hay gần. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nếu ở gần, dành ít thời gian đến shop lựa chọn và mua hàng. Phí đồng giá chỉ có lợi cho khách hàng thật sự ở xa.

Các thông tin về chính sách vận chuyển của DDLALA đã giúp hàng hàng có thêm sự lựa chọn cho mình. Giờ đây, bạn đã biết được một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy và không sợ ở xa không mua được hàng nữa.