Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng dẫn mua hàng là điều khách hàng quan tâm khi cần mua hàng tại DDLALA. Quý khách cần nắm để không bị lóng ngóng khi chọn được món đồ mình thích.

Ưu điểm nổi bật của DDLALA là shop bán các vật tiện ích 100% da thật, nhiều kiểu mẫu và xuất xứ. Ngoài ra, khách hàng có thể đến mua trực tiếp hay online đều được hỗ trợ tốt nhất. Vậy giữa hai hình thức mua hàng này, sở hữu sản phẩm kiểu nào sẽ tiện lợi hơn? Các thông tin về hướng dẫn mua hàng dưới bài sẽ giúp bạn biết được câu giải đáp.

Hướng dẫn mua hàng trực tiếp

Khi mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách sẽ được tận mắt thấy và lựa chọn nhiều kiểu mẫu sản phẩm ưng ý. Và khi đã chọn được món đồ mình thích, bạn sẽ cần biết các hướng dẫn mua hàng sau đây:

Bước 1: Kiểm tra và nghe tư vấn nhiều hơn về chất lượng da, thương hiệu, quá trình gia công,…

Bước 2: Nhân viên tiến hành đóng gói, viết phiếu bảo hành và khách hàng sẽ được kiểm tra lại sản phẩm một lần nữa.

Bước 3: Sau khi đóng gói, bỏ bì đựng lịch sự thì quý khách sẽ nhận hàng và tiến hành thanh toán tại quầy thu ngân.

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến trên website DDLALA.COM

Khác với việc mua hàng trực tiếp, khách hàng sẽ được tận tay sờ vào sản phẩm để kiểm tra là da thật hay giả da. Tuy nhiên, khi mua online quý khách cũng đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng nhờ hướng dẫn mua hàng:

Bước 1: Bạn truy cập website https://ddlala.com/ , click vào danh mục sản phẩm và chọn vật tiện ích bạn cần.

Bước 2: Sau khi đã xem qua và chọn được sản phẩm mình ưng ý nhất thì tiếp tục click “Thêm vào giỏ hàng”.

Bước 3: Cập nhật tiếp các thông tin cá nhân để shop tiến hành xác nhận và giao hàng.

Bước 4: Khi nhận được hàng, bạn có quyền mở hộp để kiểm tra sản phẩm. Nếu có bất kỳ chi tiết hay phát hiện hàng gian, hàng giả thì có quyền “trả hàng”.

Shop có hỗ trợ đầy đủ các chính sách cho khách hàng mua online không

Có rất nhiều ngưừoi ngại với hình thức mua hàng online, đặc biệt là phụ nữ truyền thống. Họ quan niệm phải sờ vào sản phẩm, kiểm tra chất lượng và mặc cả thì mới gọi là “mua hàng”. Tuy nhiên, khi đến với DDLALA, dù bạn mua trực tiếp hay online cũng đều được hỗ trợ. Vì vậy, bạn cần phải biết thêm các thông tin này ngoài hướng dẫn mua hàng.

Khi mua online, shop sẽ tiến hành giao hàng kèm theo phiếu bảo hành. Và món hàng sẽ được kiểm tra trước khi nhận, khách hàng có quyền không nhận nếu có sai sót gì không như tư vấn. Đặc biệt, các chương trình ưu đãi hay khuyến mãi đều áp dụng như nhau cho cả mua hàng trực tiếp hay online.

Vậy là bạn đã biết được chi tiết về hướng dẫn mua hàng khi mua tại DDLALA. Đến với shop, dù bạn ở xa hay ở gần cũng đều mua được những sản phẩm ưng ý nhất. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất có tại shop nhé!