Cách làm bóng ví da bò tại DDLALA được rất rất nhiều người đã áp dụng. Thật vậy, cách làm bóng ví da bò tại DDLALA chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nghiên.

Các sản phẩm làm từ da bò thật luôn thu hút người dùng và trong đó có ví da. Thời gian gần đây, mọi người khá quan tâm và ưa chuộng mặt hàng này. Vì vậy cách làm bóng ví da bò cũng được tìm hiểu nhiều hơn. Người viết và mọi người sẽ tìm hiểu nhiều hơn về thông tin hữu ích này trong bài viết nhé!

Cách làm bóng ví da bò luôn luôn hiệu quả đối với tất cả các mẫu ví da bò của DDLALA
Cách làm bóng ví da bò luôn luôn hiệu quả đối với tất cả các mẫu ví da bò của DDLALA

Cách làm bóng ví da bò bằng xi đánh giày

Nếu bạn là người đàn ông chỉnh chu trong cách ăn mặc thì trong nhà không thể thiếu xi đánh giày. Vậy tại sao bạn không tận dụng món đồ có sẵn này tận dụng trong cách làm bóng ví da bò thật ? Công việc này không đòi hỏi phải làm thường xuyên, bạn chỉ cần siêng năng đánh xi ba tháng một lần là đã quá đủ. Và lưu ý bạn hãy dùng loại xi không màu nhé!

Để chiếc xí của bạn có độ bóng đồng đều và đẹp nhất. Bạn cũng có thể dùng xi chà sát vào bề mặt ví, những vùng không thường xuyên bị chà sát. Chỉ trong một thời gian ngắn, chiếc ví da bò của bạn sẽ trở lên bóng sáng tuyệt đẹp.

Cách làm bóng ví da bò bằng khoai tây, sữa tươi không đường

Một cách làm bóng ví da bò khá dễ dàng nữa là dùng sữa tươi không đường hoặc khoai tây. Nếu dùng sữa tươi không đường, bạn thấm ướt nhẹ cho bề mặt ví và chà mạnh lên bề mặt theo vòng xoáy tròn. Chà khoảng 5 – 10 phút rồi để khô.

Còn với cách làm bóng bằng khoai tây, bạn dùng lực chà sát nửa củ khoai tây lên bề mặt chiếc ví da nam từ da bò thật mạnh. Bạn sẽ thấy được các vết trầy xước nhẹ trên bề mặt da sẽ biến mất. Bên canh đó, bạn kết hợp với xi đánh để sản phẩm trông đẹp hơn.

Cách làm bóng ví da bò bằng lòng trắng trứng

Cách làm bóng ví da bò bằng lòng trắng trứng hơi mất công nhưng hiệu quả rất bất ngờ, bạn sẽ rất thích với kết quả mà nó mang lại. Cách này có cầu kỳ, tốn thời gian nhưng nếu đã làm và thấy hiệu quả thì bạn chắc chắn sẽ “chết mê”.

Cách làm như sau: Tách lòng trắng trứng ra và đánh tan, có thể dùng máy đánh trứng để có thể đánh mạnh sủi bọt, tơi ra. Tiếp theo, bạn tìm một tấm vải mùng sạch, thấm lòng trắng trứng và chà sát lên bề mặt ví. Để nơi thoáng khí để ví được khô tự nhiên. Cách này sẽ làm cho bề mặt da bóng bẩy, mới mẻ như lúc mới mua về.

Cách làm bóng ví da bò bằng dấm và dầu ăn

Dầu và dấm ăn cũng là cách làm bóng ví da bò hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục lại vẻ đẹp của nó nhờ sử dụng cách này. Bạn trộn tỷ lệ dầu – dấm ăn theo tỷ lệ 3:1 rồi dùng vải mùng sạch thấm vào dung dịch, chà sát lên mặt ví theo vòng xoáy. Tiếp sau đó, bạn có thể dùng khăn mềm làm khô dung dịch và chiếc ví sẽ nhanh chóng mới hơn hẳn.

Với các cách làm bóng ví da bò được gợi ý trên bài, hy vọng bạn sẽ biết cách làm mới chiếc ví của mình. Những chiếc ví cũ luôn là người bạn thân thiết của đấng mày râu, bỏ đi hay thay mới đều rất đáng tiếc. Vì vậy, những cách này sẽ giúp bạn giữ gìn và làm mới món đồ tiện ích của mình. Hãy thử và làm chiếc ví của mình như mới mua về đi nào!

Xem thêm: Ví da bò Laka có những ưu điểm vượt trội so với cùng phân khúc

Cuối cùng, bạn cần đến DDLALA để có thể tìm cho mình một người bạn đồng hành. Đến với shop, bạn có thể lựa chọn ví da bò Laka, ví da bò Việt Phong,… Các mẫu ví nhiều kiểu dáng, giá thành rất phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Hy vọng bạn đã có những trải nghiệm thật hay khi biết cách bảo quản món đồ tiện ích này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *