Dây da đồng hồ bị cứng chủ yếu là do sử dụng loại dây da kém chất lượng, DDLALA sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục khi dây da đồng hồ bị cứng.

Khi nói đến dây da đồng hồ, ai cũng thích vì vật tiện ích này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. tuy nhiên, người dùng cũng hay gặp tình trạng dây da đồng hồ bị cứng và bối rối không biết cách xử lý ra sao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục được nếu biết được một số mẹo nhỏ. Và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết này nhé!

Thoát khỏi lo lắng dây da đồng hồ bị cứng nếu bạn chọn sản phẩm dây da đồng hồ của DDLALA
Thoát khỏi lo lắng dây da đồng hồ bị cứng nếu bạn chọn sản phẩm dây da đồng hồ của DDLALA

Vì sao cần phải xử lý dây da đồng hồ bị cứng

Ngày nay, nhu cầu người sử dụng dây da đồng hồ ngày càng cao nên nhiều thương hiệu nổi tiếng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm. Những loại da thường dùng để chế tác nên dây da sẽ gồm có:

  • Da bò
  • Da cá sấu
  • Da dê
  •  Da cá đuối

Chất liệu da luôn mang lại cho sản phẩm sự bền đẹp, sáng bóng khi sử dụng bền lâu nên được ưa thích rất nhiều. Tuy nhiên, trường hợp hay gặp với sản phẩm da là dây da đồng hồ bị cứng. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể khắc phục được nhờ một số mẹo nhỏ được gợi ý dưới đây.

Khắc phục dây da đồng hồ bị cứng bằng xi đánh giày

Xi đánh giày là một giải pháp hiệu quả đầu tiên khi muốn khắc phục tình trạng dây da đồng hồ bị cứng. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn cách xử lý nó đúng cách. Và gợi ý cho bạn sử dụng phương pháp bảo vệ đồ da của mình như sau:

  • Bôi xi vào bàn chải hoặc một miếng vải nhỏ
  • Cọ nhiều lần vào miếng da đến lúc có độ bóng
  • Bạn chú ý không nên cọ mạnh, chỉ dùng lực vừa phải cọ đến khi miếng da đã thấm xi.

Việc sử dụng cách làm mềm da này đơn giản, tuy vậy bạn cũng cần lưu ý chọn đúng màu xi vì nó cũng rất quan trọng cho đồ da. Nếu bạn không biết cách lựa chọn, hãy chọn loại xi không màu và loại này phù hợp với mọi loại da.

Mẫu dây da đồng hồ màu đen cao cấp của DDLALA không bao giờ bị tình trạng dây da đồng hồ bị cứng
Mẫu dây da đồng hồ màu đen cao cấp của DDLALA không bao giờ bị tình trạng dây da đồng hồ bị cứng

Với cách này, chỉ cần bạn siêng năng thực hiện sáu tháng một lần thì đã giảm thiểu được tình trạng da bị khô, nứt, cứng. Một cách đơn giản, dễ thực hiện và không làm mất quá nhiều thời gian của người sử dụng. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh thực hành đi nào!

Khắc phục dây da đồng hồ bị cứng bằng cồn và Vaseline

Với cách này, bạn chỉ cần đổ một ít cồn vào bông và cọ sạch lên da cần làm mềm. Khi cồn trên bề mặt da khô hết, bạn tiếp tục sử dụng Vaseline. Cuối cùng, tìm nơi khô ráo và thoáng mát để dây da được hoàn toàn khô thoáng.

Khắc phục dây da đồng hồ bị cứng bằng máy sấy

Với cách khắc phục dây da đồng hồ bị cứng này, bạn chỉ cần trang bị một khăn mềm và một ít kem dưỡng đồ da lên. Sau đó, dùng máy sấy đều sản phẩm để kem dưỡng được thấm sâu vào da. Da sẽ nhanh chóng mềm mại, bảo dưỡng và dưỡng ẩm cho da không bị bay màu hay bong tróc.

Khắc phục dây da đồng hồ bị cứng bằng cách dùng dầu Oliu

Bạn thấm một ít dầu Oliu lên vải sạch hay bông và chùi sạch đồ da, cách này sẽ guýp khắc phục dây da đồng hồ bị cứng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nếu có kem dưỡng dodò da, sau khi sử dụng đồ da thì bạn cũng cần nên bôi một ít kem dưỡng lên da. Kem sẽ thấm hút và làm da ẩm tốt.

Khắc phục dây da đồng hồ bị cứng bằng dầu dừa

Dầu dừa không chỉ có tác dụng dưỡng da, dài tóc, dưỡng lông mi,… mà còn giúp trị dây da đồng hồ bị cứng hiệu quả. Cách thức này khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần bôi một ít dầu dừa lên da và cứ thế tự để da thấm hút. Cách này sẽ làm cho bề mặt da được mềm mại rất lâu.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn khắc phục được tình trạng dây da đồng hồ bị cứng. Nếu bạn còn thắc mắc, phân vân và sợ làm hư hỏng đồ vật tiện ích của mình thì có thể liên hệ với DDLALA. Khi chọn shop, bạn không chỉ được lựa chọn nhiều kiểu mẫu dây đồng hồ khác nhau đa dạng về màu sắc, mà còn được tư vấn nhiều hơn về cách vệ sinh giúp dây da được bền đẹp lâu hơn.

Xem thêm: Dây da đồng hồ Huy Hoàng đồng hành cùng người tiêu dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *