Dây da đồng hồ khắc tên ấn tượng vì tạo được nét riêng biệt của mỗi cá nhân. Mặc khác, dây da đồng hồ khắc tên được làm từ chất liệu da cao cấp tại DDLALA.

Đồng hồ ngày nay trở thành vật bất ly thân với mỗi người đàn ông. Vì vậy, chiếc đồng hồ đòi hỏi phải tại ra sự riêng biệt. Trong đó, dây da đồng hồ khắc tên kết hợp với mặt kiếng cường lực rất độc đáo. Và lúc này, bạn cần tìm một đơn vị gia công uy tín để có thể khắc hình ảnh lên dây da đồng hồ. Vậy bạn đã tìm hiểu và chọn được nơi nào chưa ?

Đẳng cấp gọi tên dây da đồng hồ khắc tên đã có mặt tại DDLALA
Đẳng cấp gọi tên dây da đồng hồ khắc tên đã có mặt tại DDLALA

Tìm hiểu công nghệ tạo dây da đồng hồ khắc tên

Trước đây, công nghệ khắc Laser khá đắt đỏ và mới mẻ nên vẫn chưa được nhiều khách hàng biết đến. Nhưng qua thời gian, mọi người ai cũng mong muốn có dây da đồng hồ khắc tên nên công nghệ này trở nên phổ biến. Từ dịch vụ khắc tiện ích này, bạn có thể dễ dàng khắc lên dây đồng hồ của mình:

  • Logo thương hiệu của đồng hồ
  • Hình ảnh, tên gọi thân mật

Và việc khắc này diễn ra rất nhanh, bạn có thể chờ lấy ngay trong ngày. Mặc khác, nếu người thợ chuyên môn cao thì càng cho món đồ càng thêm giá trị. Mặc khác, công nghệ khắc Laser còn đảm bảo độ chính xác cao. Độ nông sâu của việc cắt còn tùy thuộc nhiều vào năng lượng tia Laser.

Những mẫu dây da đồng hồ khắc tên mà DDLALA đã chuẩn bị sẵn
Những mẫu dây da đồng hồ khắc tên mà DDLALA đã chuẩn bị sẵn

Làm dây da đồng hồ khắc tên theo yêu cầu

Nếu cần dây da đồng hồ khắc tên, bạn chỉ cần đến nơi gia công và cung cấp hình ảnh và nội dung cần khắc cho họ. Những nơi hoạt động chuyên nghiệp sẽ có phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí. Bạn sẽ được thấy tổng quát sản phẩm của mình sau khi khắc.

Khi đến với DDLALA, bạn cũng được cung cấp thêm dịch vụ khắc tên khi mua hàng. Shop với hàng nghìn mẫu khắc để quý khách lựa chọn. Mặc khác, quá trình khắc được thực hiện công khai nên bạn có thể theo dõi quy trình. Bạn có thể theo dõi các công đoạn để tạo ra sản phẩm tinh xảo, đẹp mắt.

Làm dây da đồng hồ khắc tên giá có cao không

Làm dây da da đồng hồ khắc tên giá sẽ không cao, mức giá khá “mềm” để tạo ra sản phẩm độc đáo. Hiện tại, các đơn vị có cung cấp dịch vụ này đều có mức giá từ 20.000đ – 50.000đ cho một lần khắc. Còn nếu bạn là doanh nghiệp, muốn khắc số lượng lớn thì giá sẽ rất rất “mềm”. Bạn có thể an tâm khắc dây.

Việc lựa chọn nơi khắc phải đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị. Có như vậy, việc khắc mới diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Nếu khách hàng cần gấp, họ cũng phải đảm bảo được thời gian gia công. Tất cả phải đảm bảo việc sản phẩm tạo ra phải mang một nét riêng.

Sử dụng công nghệ Laser để tạo dây da đồng hồ khắc tên

Dây da đồng hồ được gia công từ nhiều vật liệu khác nhau và độ bền đẹp thì miễn chê. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn sản phẩm của mình mang một nét riêng nào đó. Chính vì vậy, dây da đồng hồ khắc tên trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Nếu chọn đến DDLALA, máy móc cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ làm việc khắc tên dễ dàng hơn. Ngoài việc khắc lên da, quý khách còn được khắc lên cạnh của mặt tùy theo yêu cầu. Và lúc này, chiếc đồng hồ của bạn sẽ trở nên “độc nhất vô nhị”.

Tại sao chọn dây da đồng hồ khắc tên tại DDLALA

DDLALA tự hào là đơn vị chuyên cung cấp vật tiện ích bằng da uy tín, chất lượng. Và trong đó khá thiếu sót nếu không để đến dịch vụ làm dây da đồng hồ khắc tên. Các máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề,… sẽ mang lại cho quý khách những món đồ tuyệt vời nhất.

Mặc khác, khi liên hệ với DDLALA thì bạn còn được tư vấn nhiều thứ cần thiết khác như chọn mẫu mã, cách khắc phục dây da đồng hồ bị cứng và còn rất nhiều dịch vụ đi kèm, mọi dịch vụ của Đồ Da DDLALA đều mong muốn mang lại những thứ tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Qua các thông tin được cung cấp về dây da đồng hồ khắc tên, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích. Và chọn đến DDLALA là một sự lựa chọn lý tưởng để có được sản phẩm như mình mong muốn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa!

Xem thêm: Đặt dây da đồng hồ ở đâu có chất liệu da tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *