Kích thước ví da nam là một trong những yếu tố quyết định món đồ có phù hợp với mình hay không, những thông tin bổ ích về các dạng kích thước ví da nam.

Khi đi làm, bạn thường chỉ mang theo một ít tiền và một số giấy tờ tùy thân cần nhất. Vì vậy, chiếc ví quá dày hay quá cộm sẽ làm bạn trông “hợm hĩnh” và thiếu thẩm mỹ. Đó là lý do bạn cần phải biết cách chọn kích thước ví da nam sao cho phù hợp. Bài viết sẽ mách bạn một vài cách để bạn có thể tự làm được.

Kích thước ví da nam dáng đứng

Thường loại ví dáng đứng rất tiện dụng nên được nhiều nam giới chọn dùng. Chiếc ví được thiết kế rất tiện ích để vừa để tiền, vừa để thẻ và các loại giấy tờ xe. Thông thường, kích thước ví da nam dáng kích là 9.5 x 12 cm. Với kích thước này, ví dáng đứng có thể thích hợp để chứa đựng được các loại giấy tờ loại cũ hay mới đều được.

Hình ảnh kích thước ví da nam dáng đứng
Hình ảnh kích thước ví da nam dáng đứng

Hoặc nếu bạn là người tiêu dùng khó tính, muốn sử dụng những vật tiện ích phù hợp nhất với mình. Để thỏa mãn yêu cầu người dùng, kích thước của ví sẽ được thu hẹp lại còn 9 x 11 cm hoặc nhỏ hơn chút ít nếu muốn. Mặc nhiên, nhiều loại ví còn có kích thước 7 x 10 cm.

Kích thước ví da nam dáng ngang

Cũng giống như ví da nam dáng đứng, ví dáng ngang cũng được nhiều đấng mày râu chọn dùng rất nhiều. Chiếc ví tiện ích này cũng có ngăn chính để tiền, ngăn phụ để thẻ và một số ngăn có công năng khác nhau khác. Thường kích thước ví da nam dáng ngang là 9.5 x 12 cm. Do kiểu dáng nằm ngang để tờ tiền cất giữ trong ví được thẳng thướm hơn.

Hình ảnh kích thước ví da nam dáng ngang
Hình ảnh kích thước ví da nam dáng ngang

Kích thước ví da nam dáng dài

Ví da nam dáng dài thường được dùng để cầm tay, vì vậy kích thước phải được thiết kế sao cho phù hợp nhất. Do để cầm tay nên chiều dài của chiếc ví không được quá ngắn, nếu ngắn quá sẽ làm mất đi tính thời trang của nó. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý khi muốn chọn kích thước ví da nam dài.

Hình ảnh kích thước ví da nam dáng dài
Hình ảnh kích thước ví da nam dáng dài

Còn nếu bạn chọn dài quá, cầm tay cũng hợp lý nhưng hơi bị vướng víu. Hơn nữa, chiếc ví sẽ trông quá luộm thuộm và mất đi tính thẩm mỹ. Vì vậy, nếu bạn thích sử dụng ví dáng dài thì kích thước 9.5 x 19 cm là hợp lý nhất. Lúc đó, bạn sẽ trông thật lịch sự khi sử dụng loại ví này.

Tư vấn chọn kích thước ví da nam

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc chọn kích thước ví da nam thì có thể liên hệ ngay với DDLALA để nhờ tư vấn. Bạn ngoài việc được hỗ trợ thông tin về kích thước vì còn được lựa chọn nhiều kiểu mẫu ví như ví da nam siêu mỏng, ví da Gucci, LV,… Tất cả chỉ có  tại DDLALA.

Kích thước ví là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn đang muốn sở hữu vật tiện ích sang trọng, bật tung phong cách thời trang của mình. Bạn không nên quá vội vàng chọn đại một chiếc ví để rồi phải bỏ đi vì kích thước không phù hợp.

Xem thêm: Ví da nam Vũng Tàu mua ở đâu giá rẻ với chất lượng cao

Qua các thông tin về kích thước ví da nam, bạn đã nắm được phần nào để có thể tự mình chọn lựa chưa? Nếu chưa, bạn có thể liên lạc ngay với DDLALA, nơi chuyên cung cấp ví da nam sẽ hỗ trợ bạn suốt 24/7. Shop luôn mong muốn được phục vụ tất cả mọi khách hàng gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *