Thắt lưng nam bản 3cm là lớn hay nhỏ, phù hợp sử dụng và diện trong môi trường nào? Nếu bạn đang quan tâm chiếc thắt lưng này thì bài viết sẽ đáng để đọc.

Khi sản xuất ra chiếc thắt lưng cho nam, những người thợ thiết kế và gia công thường tạo ra bản to và có màu tối để phù hợp với tiêu chí của phái mạnh. Tuy nhiên, thắt lưng nam bản 3cm được xem là tầm trung phù hợp để sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Vậy bạn có biết được kiểu dáng, chất liệu, hoàn cảnh sử dụng chiếc thắt lưng này như thế nào không?

Kiểu dáng của chiếc thắt lưng nam bản 3cm

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, những chiếc thắt lưng da nam xịn từ lâu đã luôn là một sản phẩm được nhiều cánh mày râu lựa chọn. Vì vậy rất nhiều các nhà sản xuất đã không ngừng phát triển ra đa dạng kiểu dáng, mẫu mã khác nhau dành cho chiếc thắt lưng nam bản 3cm. Sau đây là 3 yếu tố cơ bản để hình thành nên kiểu dáng của một chiếc thắt lưng dành cho nam.

Kiểu dáng thắt lưng nam bản 3cm
Kiểu dáng thắt lưng nam bản 3cm
  • Mặt thắt lưng: Gồm có 3 loại mặt thắt lưng phổ biến là khoá kim, khoá cài và cuối cùng là khoá trượt
  • Chiều dài: Chiều dài đa dạng, do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn chiều dài dây thắt lưng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau mà bạn muốn thể hiện. Tuy nhiên, bạn nên chọn chiều dài vừa với vòng eo của mình là lý tưởng nhất.
  • Chiều rộng: Dĩ nhiên là 3cm.

Chất liệu làm nên chiếc thắt lưng nam bản 3cm

Các chất liệu được dùng để làm chiếc thắt lưng như: Da, Simili, vải, bố,… Vì vậy, chiếc thắt lưng nam bản 3cm có mẫu mã khá đa dạng. Ưu và nhược điểm của chiếc thắt lưng này chi tiết như sau:

Hình ảnh mẫu thắt lưng nam bản 3cm được làm từ da bò cao cấp
Hình ảnh mẫu thắt lưng nam bản 3cm được làm từ da bò cao cấp
  • Chất liệu da: Da bò, da rắn, da cá sấu, da dê, da đà điểu… Các chất liệu này đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và được đánh giá cao trong ngành thời trang.
  • Chất liệu vải: Vải bố ( 2 loại mềm hoặc cứng ), vải dù ( 2 loại co giãn hoặc không co giãn ), vải nylon,… được các bạn trẻ yêu thích và được sử dụng rộng rãi. Sản phẩm thắt lưng được làm bởi nguyên liệu này khá thấp.
  • Chất liệu kim loại: Ít người dùng và chỉ thường được sử dụng trong các ngành giải trí.

Dù được làm từ những nguyên vật liệu khác nhau nhưng mỗi sản phẩm thắt lưng đều có lợi thế riêng. Vì vậy, Đồ da DD LaLa luôn tự tin rằng các sản phẩm thắt lưng của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Môi trường phù hợp để sử dụng thắt lưng nam bản 3cm

Thắt lưng từ lâu đã là một loại vật dụng không thể thiếu trong thời trang của người dân Việt chúng ta. Vậy để, bạn có thể sử dụng như thế nào cho phù hợp với thời trang và hoàn cảnh không phải là chuyện dễ. Hiểu được nỗi lo này, chúng tôi xin được phép cung cấp cho vài mẹo về việc lựa chọn dây thắt lưng nam bản 3cm như thế nào là hợp lý nhất.

  • Môi trường công sở: Chúng ta nên dùng loại thắt lưng đơn giản là da trơn để có thể tôn lên vẻ lịch lãm của bạn.
  • Trong các buổi tiệc, dạ hội hay các buổi gặp mặt bạn bè, đối tác: Chúng ta nên dùng loại thắt lưng da có những đường vân hoặc dùng các loại chất liệu vải có màu sắc độc đáo đầy cá tính.

Xem thêm: Thắt lưng nam bản nhỏ được ưa chuộng và thịnh hành nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *