Thắt lưng nam mặt rồng đã trở thành vật dụng để trang phục thêm sang trọng, quý phái hơn, tuy nhiên mặt rồng phải kết hợp sao để hài hòa.

Rồng là linh vật tượng trưng cho vua chúa, thủ lĩnh của một bộ tộc cũng dùng rồng để làm hình ảnh đại diện. Trong lĩnh vực thời trang, thắt lưng nam mặt rồng là món đồ sang trọng và phối được với nhiều trang phục. Vậy dây thắt đi kèm với mặt, giá cả và các thương hiệu sản xuất ra món đồ này?

Người viết sẽ cung cấp thêm các thông tin ngay dưới bài viết!

Chất liệu làm nên thắt lưng nam mặt rồng

Như chúng ta đã từng được biết, thắt lưng nam mặt rồng là loại thắt lưng được các quý ông yêu thích bởi vẻ sang trọng và uy quyền mà nó mang lại. Vì thế để giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về loại thắt lưng này, người viết sẽ cung cấp chi tiết chất liệu làm nên chiếc thắt lưng.

Thắt lưng nam mặt rồng gồm 2 chi tiết chính:

  • Mặt dây thắt lưng: Thường được các nhà sản xuất dùng các chất liệu như inox, đồng, hợp kim,… Trong đó, đồng, thép có thể mạ vàng hoặc bạc cho sản phẩm. Sau đó là đưa đến cho các nghệ nhân khắc hoạ theo hình dáng mong muốn.
  • Dây thắt lưng: Thường dùng da bò, dê, cá sấu, rắn… để làm nên dây. Chất liệu da thường rất bền không dễ đứt, giãn hoặc hư da khi kéo mạnh hay sử dụng bền lâu theo thời gian.

Chỉ cần chúng ta cẩn thận lựa chọn hai chi tiết này là có thể trả lời được câu hỏi mua thắt lưng nam ở đâu tphcm được một được một chiếc thắt lưng nhưng mong muốn của mình rồi đấy.

Giá cả của thắt lưng nam mặt rồng

Mỗi tác phẩm nghệ thuật được các nghệ nhân tạo ra thường sẽ có giá trị riêng về vật chất lẫn tinh thần. Lý do, mỗi tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi thời gian dài để thực hiện, chế tác như suy nghĩ. Qua đó, ta thấy được để có thể làm nên một chiếc thắt lưng nam mặt rồng không phải là chuyện dễ dàng gì.

Mẫu thắt lưng nam mặt rồng hầm hố
Mẫu thắt lưng nam mặt rồng hầm hố

Chiếc thắt lưng có mặt khóa hình chú rồng uy quyền, thích hợp đi cùng dây da bền đẹp. Dĩ nhiên, chiếc thắt lưng này khi nhìn vào cũng thấy được sự sang trong của nó như thế nào nên giá cũng “nhỉnh” hơn. Bạn đừng tiếc tiền, giá trị mà chiếc thắt lưng này mang lại là lớn vô cùng và sẽ không làm chủ nhân phải thất vọng.

Các thương hiệu làm nên thắt lưng nam mặt rồng

Do nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường Việt, không ít các nhà sản xuất không chân chính đã làm ra các sản phẩm kém chất lượng bằng nhiều thủ đoạn như: Cho thêm tạp chất vào đồng thay cho đồng nguyên chất, dán đại một con rồng lên mặt dây đến khi keo hết dính thì sẽ bị bong ra,…

Vậy nên chọn đơn vị cung cấp uy tín để giúp bạn mua được sản phẩm thắt lưng nam mặt rồng với giá phải chăng và chất lượng. Một vài thương hiệu thắt lưng nổi tiếng bạn cần lưu tâm:

  • DDLALA – thương hiệu đồ da thời trang số 1 Việt Nam
  • Gucci
  • Vilsbol
  • Thành Long ( TLG )
  • Feayoo
  • EOM

Nếu có thói quen truy cập để tìm kiếm thông tin và ứng ý một mẫu thắt lưng nào đó, bạn cũng có thể hỏi nơi bán trực tiếp mà mình lựa chọn.

Mẫu thắt lưng nam mặt rồng màu đen
Mẫu thắt lưng nam mặt rồng màu đen

Tóm lại, nếu bạn muốn sở hữu thắt lưng nam mặt rồng thì nên đến ngay đồ da DDLALA để có giá tốt, sản phẩm chất lượng. Một vật mang biểu tượng của con vật uy quyền sẽ làm bạn trở nên sang trọng, lịch lãm hơn trong bộ trang phục mình mặc.

Bạn là sếp của một doanh nghiệp, mỗi ngày diện một bộ vest lịch lãm thì cần dùng thêm thắt lưng mặt rồng. Khi tiếp xúc với khách hàng, đối tác thì mọi người cũng phần nào nhận ra bạn có vị trí quan trọng như thế nào. Hãy đến đồ da DDLALA lựa chọn thêm thắt lưng nam thời trang cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *