Ví da bò khắc tên hiện đang rất “hot” được nhiều người quan tâm, bạn có biết được ví da bò khắc khắc tên có công dụng gì không, hãy cùng DDLALA tìm hiểu.

Loại ví được làm từ da bò thật 100% luôn mang lại sự sang trọng, lịch lãm cho người sử dụng. Những mũi chỉ tinh tế, cẩn thận cùng công năng tuyệt vời luôn thu hút được người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chữ khắc trên ví càng làm cho ví da bò khắc tên thêm ấn tượng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhiều hơn về loại ví này nhé!

Mẫu ví da bò khắc tên phổ biến
Mẫu ví da bò khắc tên phổ biến

Ví da bò khắc chữ thường được dùng để làm gì ?

Ví da bò khắc tên mang lại những lợi ích rất thiết thực cho người sử dụng. Loại ví này rất đa năng vì những hình ảnh, chữ viết được khắc trên da mang dấu ấn riêng của người sử dụng. Và loại ví da bò này có thể sử dụng cho:

  • Sở hữu riêng cho cá nhân mình một vật dụng tiện ích, không đụng hàng sẽ làm gu thời trang đẳnh cấp hơn. Hơn nữa, khi nhìn vào chiếc ví mọi người sẽ biết được cá tính độc lập, mạnh mẽ của chủ nhân.
  • Mặc khác, chiếc ví này được làm từ da bò thật 100% nên tính năng bền đẹp, màu vân tự nhiên,… cũng không thua kém gì so với các sản phẩm ví da nam khác.

Ví da bò khắc tên theo yêu cầu khác biệt như thế nào

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm bền đẹp, chắc chắn thì ví da bò thật luôn là sự lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn vật tiện ích này phải có cái gì đó đặc trưng của riêng mình. Đó cũng chính là lý do mà ví da bò khắc tên ra đời để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Mẫu ví da bò khắc tên logo DDLALA siêu cấp
Mẫu ví da bò khắc tên logo DDLALA siêu cấp
Thiết kế sáng tạo của chiếc ví da bò khắc tên logo của DDLALA
Thiết kế sáng tạo của chiếc ví da bò khắc tên logo của DDLALA

Về các ưu điểm của da bò thật, loại ví này cũng có. Tuy nhiên, các họa tiết trên ví sẽ không có bất kỳ loại ví này trên đời có được, nó là của riêng bạn. Bạn sẽ càng ấn tượng hơn khi sở hữu món đồ sang chảnh có tên của mình trên đó.

Ví da bò khắc tên có khó chế tác không ?

Với những người không có chuyên môn, ví da bò khắc tên thường rất khó để chế tác. Tuy nhiên, với những người thợ có chuyên môn cao thì việc này không khó làm. Những shop lớn, uy tín ngoài cung cấp ví da còn có thêm dịch vụ khắc tên.

Sau khi bạn tìm được ví da mình ưng ý, bạn có thể yêu cầu khắc tên của mình hay người muốn tặng chiếc ví này. Bạn hay bất cứ ai khi sở hữu được chiếc ví này thì chắc chắn sẽ rất hài lòng. Chiếc ví độc đáo, mang bản chất riêng của chủ nhân sẽ luôn được quan tâm.

Vậy là giờ đây, bạn vừa sở hữu được chiếc ví da bò thật vừa có thể tạo sự khác biệt trên bề mặt ví. Và tất nhiên, không vật tiện ích nào có thể sánh bằng ví da bò khắc tên. Điều quan trọng lúc này, bạn cần tìm một đơn vị chế tác uy tín để có chiếc ví mình ưng ý.

Xem thêm: Ví da bò handmade được gia công tinh xảo với các mẫu mã đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm được nơi vừa cung cấp ví da, vừa có dịch vụ khắc tên trên da thì DDLALA là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể yêu cầu shop khắc tên, hình ảnh mình mong muốn lên chiếc ví. Những người thợ lành nghề, kinh nghiệm sẽ tạo ra chiếc ví bạn hài lòng. Tại shop, bạn còn có thể mua được ví da bò Handmade cũng rất ấn tượng, đặc sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *