Ví da bò Thành Vinh trong thời gian qua đã và đang thu hút được rất nhiều người dùng, liệu có nên mua ví da bò DDLALA hay ví da bò Thành Vinh.

Khi chọn dùng ví da bò, thương hiệu của sản phẩm cũng phần nào cho ta biết mẫu mã và mức giá. Và đặc biệt, ví da bò Thành Vinh là thương hiệu đồ da trong nước chất lượng, kiểu dáng không thua kém hàng nhập. Đó chính là lý do thương hiệu này đang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường Việt. Vậy sự thật về ví da của Thành Vinh như thế nào?

Mẫu ví da bò Thành Vinh
Mẫu ví da bò Thành Vinh

Ví da bò Thành Vinh luôn đảm bảo chất lượng

Trước đây khi muốn mua ví da bò cao cấp, ai ai cũng nghĩ sẽ phải chuẩn bị một số tiền lớn để sở hữu được sản phẩm hàng hiệu. Tuy nhiên, điều đó không còn đúng nữa khi có sự xuất hiện của ví da bò Thành Vinh.

Tuy là thương hiệu Việt Nam nhưng Thành Vinh đang ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Việc học hỏi, trau dồi, rút kinh nghiệm từ những mẫu ví cao cấp để mang lại cho khách hàng:

  • Ví da bò thật 100% đã trải qua quá trình thuộc da cẩn thận, tỉ mỉ nên luôn bền đẹp. Mặc khác, loại ví da nam cao cấp từ da bò này sẽ không xuống màu hay cũ kỹ khi sử dụng mà sẽ ngày càng bóng đẹp theo thời gian.
  • Thợ thiết kế tận dụng những tinh hoa kết hợp màu sắc, họa tiết để chiếc ví có độ hoàn hảo như mong muốn.

Ví da bò Thành Vinh luôn phục vụ khách hàng tốt nhất

Nếu chọn sử dụng ví da bò Thành Vinh, bạn sẽ không hối hận vì những giá trị mà mẫu ví này mang lại đâu. Thật vậy, Thành Vinh luôn luôn cho ra mắt những mẫu thiết kế độc lạ để thu hút khách hàng. Thương hiệu còn đảm bảo chất liệu da sẽ có chất lượng không thua kém gì với các hàng nhập.

Hơn nữa, lợi thế ở đây là bạn có thể lựa chọn từ nhiều kiểu mẫu và tất cả các sản phẩm đều có những thông tin rõ ràng. Bạn sẽ không sợ lừa đảo hay mua phải hàng nhái, hàng giả như đối với hàng ngoại xách tay.

Mức giá của ví da bò Thành Vinh

Ngày trước, bạn cần phải bỏ ra số tiền lớn từ hàng triệu, chục triệu và thậm chí trăm triệu để sở hữu được ví da bò thật. Tuy nhiên, lĩnh vực thời trang Việt Nam đang uốn mình phát triển và đã tự tạo ra được sản phẩm chất lượng cao. Trong đó, ví da bò Thành Vinh rất điển hình. Chất lượng và kiểu dáng rất được khách hàng ưa chuộng.

Và bây giờ, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 400.000đ đến 800.000đ là đã sở hữu được một chiếc ví da bò thật. Kiểu mẫu cũng đẹp và không đụng hàng, một ưu điểm lớn của ví da trong nước được khách hàng chuộng.

Nên mua ví da bò DDLALA hay ví da bò Thành Vinh

Hai thương hiệu Thành Vinh và DDLALA có những ưu điểm riêng, nhưng DDLALA vượt trội hơn cả về mẫu mã và chất lượng của sản phẩm. Những chiếc ví da bò DDLALA luôn có thiết kế tinh xảo và đẹp hơn Thành Vinh, chất lượng ví da bò của DDLALA tốt hơn ví da bò Thành Vinh vì chiếc ví da bò DDLALA được làm từ da bò cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu.

Giá thành của chiếc ví da bò mang thương hiệu DDLALA cũng luôn tốt hơn, vậy các thông tin về ví da bò DDLALA, bạn đã biết thêm được một thương hiệu da uy tín trong nước. Bạn hãy luôn là “người Việt Nam xài hàng Việt Nam” để nâng tầm các tên tuổi sản xuất trong nước nhé!

Hình ảnh của những chiếc ví da bò siêu chất lượng của DDLALA

Mọi người cùng DDLALA một số mẫu ví da bò cao cấp mà chỉ ở DDLALA mới có, hãy cùng với DDLALA xem và cảm nhận về thiết kế, chất lượng của từng sản phẩm ví da bò dưới đây.

Sự khác biệt rõ rệt giữa ví da bò DDLALA và ví da bò Thành Vinh chưa có được
Sự khác biệt rõ rệt giữa ví da bò DDLALA và ví da bò Thành Vinh chưa có được

Bạn muốn mua ví da bò thật 100%, ví da bò Handmade,… của các thương hiệu trong và ngoài nước? Vậy hãy chọn đến ngay với DDLALA, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Shop rất hân hạnh được phục vụ mọi người!

Xem thêm: Ví da bò thật 100% nên mua ở shop đồ da nào uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *