Ví da bò thật giá bao nhiêu mới là thật, hãy cùng với DDLALA tìm hiểu xem ví da bò thật giá bao nhiêu được coi là giá tốt nhất của dòng ví da bò cao cấp.

Ví da bò là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ sành điệu, năng động muốn mình thêm sang trọng. Khi sử dụng, chiếc ví này sẽ mang lại sự khác biệt, đẳng cấp thời trang,… cho người dùng. Và ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách phân biệt và ví da bò giá bao nhiêu hiện nay dành cho nam.

Ví da bò thật giá bao nhiêu là giá tốt nhất ?

Khi tìm hiểu ví da bò thật giá bao nhiêu thì bạn cần biết sản phẩm chất lượng, tuyệt vời đến từng chi tiết thì chắc chắn giá bán không rẻ. Những mẫu ví nam cao cấp thông dụng giá cũng đã bạc triệu huống chi là mẫu mới, độc quyền và được sản xuất với số lượng giới hạn.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thì đừng nên quá ngạc nhiên khi tìm hiểu ví da bò thật giá bao nhiêu. Nếu tìm được nơi cung cấp với giá rẻ, cam kết hàng chính hãng thì bạn hãy xem xét kỹ. Chẳng có mặt hàng nào sale hay giảm giá đến mức thấp như cho đâu.

Nếu bạn sợ mình mua phải hàng giả, hàng nhái thì có thể đến với DDLALA. Nơi đây sẽ cung cấp cho bạn những mặt hàng ví da bò cho nam cao cấp nhất giá chỉ từ 300.000 VNĐ – 800.000 VNĐ, bạn tha hồ lựa chọn các kiểu mẫu sản phẩm của các thương hiệu trong và ngoài nước như ví da bò xiaomi, ví da bò Handmade… khi mua ví da bò tại DDLALA.

Mẫu ví da bò màu đỏ tại DDLALA được rất nhiều người hỏi ví da bò thật giá bao nhiêu
Mẫu ví da bò màu đỏ tại DDLALA được rất nhiều người hỏi ví da bò thật giá bao nhiêu

Khám phá ví da bò thật giá bao nhiêu có thiết kế như thế nào ?

Những mặt hàng cao cấp thường có những thiết kế riêng, độc đáo rất khó để nhái hàng. Trong đó ví da bò nam tphcm thuộc các thương hiệu nổi tiếng cũng vậy, kiểu dáng mang lại cho người dùng khó có nơi nào có thể bắt chước được.

Thiết kế truyền thông của chiếc ví được làm từ da bò cao cấp nhập khẩu siêu xịn
Thiết kế truyền thông của chiếc ví được làm từ da bò cao cấp nhập khẩu siêu xịn

Nếu có nhu cầu tìm kiếm ví da bò thật giá bao nhiêu, bạn cần tìm hiểu trang web chính của thương hiệu để thấy được sản phẩm thật. Trong đó, những mẫu túi cổ điển chưa đặc sắc lắm và đã xuất hiện lâu sẽ dễ làm nhái hơn so với những kiểu mẫu vừa mới ra mắt khách hàng.

Chi tiết nhỏ trên ví da bò thật

Khi tìm hiểu ví da bò thật giá bao nhiêu, bạn cũng không thể bỏ qua các chi tiết nhỏ khác như dây kéo, lớp lót, mã sản phẩm cũng là những điều bạn cần lưu ý để phân biệt hàng thật giả. Và cách để bạn phân biệt chi tiết như sau:

  • Không chọn các loại ví có Tag kèm: Những loại ví cao cấp sẽ không đính kèm nhãn hiệu trên móc kim loại, thay vào đó là thẻ để bên trong túi.
  • Lớp lót bên trong túi: Các túi da bò giả sử dụng những chất liệu vải, da lộn rẻ tiền để làm lớp lót. Trong khi đó, túi hàng thật được may bằng chất liệu Canvas hoặc da lộn mềm mịn, đắt tiền.
  • Phần quai xách của túi: Ở túi thật, quai xách bằng chất liệu da thật nên sẽ không cần bao lớp nhựa xung quanh để bảo vệ. Trong khi đó, túi giả cần đến chi tiết này để người dùng cầm không bị đau tay.
  • Phần kim loại có trên túi: Với túi xịn, các chi tiết bằng kim loại sẽ sử dụng đồng thau hay vàng thật. Túi rẻ tiền thì chỉ sử dụng thiếc mạ lớp kim loại bóng đẹp, đánh lừa người nhìn.
  • Khóa kéo: Thông thường, ví da bò của thương hiệu nào thì trên khóa kéo sẽ in tên đó.
  • Nơi sản xuất: Hàng cao cấp nhập khẩu đều cung cấp chi tiết về ngày, nơi sản xuất nên thành phẩm.
  • Kiểm tra mã của ví nam: Hầu hết các sản phẩm ví có tên tuổi đều có mã.
  • Quan sát toàn bộ tổng thể của ví nam: Mỗi một thương hiệu đều có hàng trăm mẫu mã ví nam cao cấp. Bạn cần lên trang web của thương hiệu đó để xem sơ bộ về mẫu mình thích.

Cách kiểm tra chất lượng khi tìm hiểu ví da bò thật giá bao nhiêu

Ngoài ra, chất lượng của ví nam LV cũng là yếu tố giúp ta nhận biết khi tìm hiểu ví da bò thật giá bao nhiêu. Cụ thể như sau:

  • Đường may trên ví: Sản phẩm cao cấp nên những đường may trên túi rất khéo léo, cẩn thận. Những mũi may đều nhau, nuột nà đến nỗi người nhìn sẽ thích ngay khi nhìn vào.
  • Kiểm tra chữ in trên ví: Nếu trên ví có chữ thì khoảng cách giữa các ký tự phải đều nhau. Nếu bạn thấy các chữ nhìn hơi dị hợm thì cần phải xem xét lại.

Xem thêm: Ví da bò Xiaomi phụ kiện thời trang đẳng cấp của người đàn ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *