Ví nam dài thời gian gần đây được đấng mày râu rất thích lựa chọn, ví nam dài có những đặc điểm nổi bật hơn với với các dòng ví da khác.

Các loại ví nhỏ gọn, gấp đôi hay gấp ba nhiều khi quá nhỏ hẹp cho những người làm ăn, thường xuyên phải sử dụng nhiều tiền mặt,… Vì vậy, ví nam dài là xu hướng lựa chọn để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng loại ví được làm từ da thì cần phải biết cách bảo quản. Vậy bạn đã biết cách để ví da dài cho nam luôn bền đẹp chưa?

Hai mẫu ví nam dài đơn giản cuốn hút
Hai mẫu ví nam dài đơn giản cuốn hút

Ví nam dài có những đặc điểm nổi bật gì ?

Các kiểu ví nam dài rất thuận tiện trong việc cất giữ tiền bạc, giấy tờ, các loại thẻ,… Đặc biệt, ví được phân nhiều ngăn và mỗi ngăn đều có ngăn kéo giúp mọi vật được cất giữ an toàn hơn. Vậy ví da dài nam có những đặc điểm sau đây:

  • Khi gấp lại kích thước của ví: 19 x 9.5 x 1.5 cm.
  • Khi mở ra ví sẽ có kích thước: 19 x 19 x 1.5 cm.
  • Hầu hết các loại ví này có hai ngăn lớn (chính) và năm ngăn nhỏ để đựng các loại giấy tờ, thẻ, bằng lái, CMND,…
  • Thiết kế đơn giản nhưng ví dài trông vô cùng nam tính và tinh tế.
Mẫu ví da nam dài màu vàng bò đẹp mắt
Mẫu ví da nam dài màu vàng bò đẹp mắt
Bên trong chiếc ví da nam dài màu vàng bò với nhiều ngăn đựng
Bên trong chiếc ví da nam dài màu vàng bò với nhiều ngăn đựng
Bên trong chiếc ví da nam dài màu đen với các ngăn để vật dụng cá nhân
Bên trong chiếc ví da nam dài màu đen với các ngăn để vật dụng cá nhân

Hướng dẫn bảo quản ví nam dài

Để bảo quản ví nam dài thì bạn cần đặc biệt ghi nhớ những điều cung cấp sau đây. Những điều này vô cùng quan trọng để bạn luôn sở hữu được chiếc ví nam giá rẻ với kiểu dáng dài bền đẹp như ý muốn. Cụ thể như sau:

Yếu tố thời tiết

Không được để ví da tiếp xúc với nước vì dễ bị bong tróc. Chính vì vậy, bạn cần cất giữ ví cẩn thận nếu chẳng may gặp trời mưa hay thời tiết xấu.

Nếu cẩn thận, bạn có thể mua một chiếc túi Plastic và bọc chiếc ví da nam dáng dài của mình lại mỗi khi thấy trời sắp đổ mưa.

Để ví luôn bền đẹp, bạn nên cất giữ ví nơi thoáng mát và khô ráo. Bạn cũng cần nhớ là không nên để ví ở những nơi có nhiệt độ quá cao (nắng gắt, ánh nắng chiếu trực tiếp, gần nơi nấu nướng,…).

Không ngồi đè lên ví

Với các loại ví dài, bạn cũng hạn chế việc bỏ vào túi quần và ngồi đè lên ví nhé! Lý do, kích thước ví lớn, lồi ra khỏi túi và kẻ xấu có cơ hội lấy trộm. Tốt nhất, bạn nên để ví ở túi trước, cầm trên tay thay vì đút đằng sau như loại ví gấp.

Rửa sạch tay trước khi cầm ví

Bạn nên rửa sạch, lau khô tay trước khi cầm ví dài ra phố. Mồ hôi thường mặn và kèm theo nhờn dính, nguyên nhân chủ yếu làm da bị sậm màu và hỏng. Nghe có vẻ hơi cầu kỳ khi sử dụng loại ví này nhưng đây là cách để bảo quản sản phẩm làm từ chất liệu da nói chung.

Xịt thêm dung dịch để bảo quản chất liệu da

Nếu bạn cẩn thận hơn nữa thì hãy mua thêm dung dịch xịt. Trước khi sử dụng, bạn chỉ cần xịt dung dịch lên toàn bộ bề mặt là đã bảo vệ da tốt nhất rồi. Dung dịch này có thể mua ở tiệm thuốc hay chính tại nơi bán ví da cho bạn.

Không nên chứa quá nhiều thứ trong ví

Nhiều người có thói quen vật gì, giấy tờ gì, biên lai,… đều đút vào ví dù cho nó có quan trọng hay không. Bạn không nên làm như thế nhé! Trọng lượng chịu được của ví dài cũng chỉ ở một mức hữu hạn nào đó thôi.

Sửa chữa ngay khi gặp hỏng hóc

Tất cả các sản phẩm ví da, nếu là hàng chất lượng và chính hãng thì giá thành không hề rẻ. Vì vậy, để khách hàng tin tưởng khi mua thì nơi cung cấp thường có những chính sách bảo hành, bảo quản trong một thời gian.

Vì vậy, khi sản phẩm ví da dài của bạn gặp vấn đề gì thì bạn có thể mang đến yêu cầu sửa chữa. Đừng để vấn đề trở nên quá nghiêm trọng mới tìm cách khắc phục thì đã quá muộn. Bạn cần biết cách trân trọng, giữ gìn đồ sở hữu một cách cẩn thận nhất.

Nơi mua ví nam dài Hà Nội

Qua các thông tin về ví da nam dài được cung cấp trong bài, bạn cần đến ngay DDLALA để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp. Shop là nơi cung cấp hàng chính hãng, ví dài nam giá rẻ và chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ lựa chọn được ví da nam đơn giản, ví da khắc tên, ví da thương hiệu nổi tiếng,… tại nơi đây.

Xem thêm: Ví da nam đơn giản mang thiết kế của phong cách hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *