Các loại thắt lưng nam gồm thắt lưng da, thắt lưng vải bố, thắt lưng Simili,… Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng để người dùng có thể lựa chọn.

Khi chọn thắt lưng, ai cũng muốn món đồ tiện ích này sẽ làm nổi bật trang phục mình mặc. Và cũng tùy thuộc các loại thắt lưng nam có kiểu dáng, giá thành,… như thế nào mà chọn mua cho mình. Nếu bạn vẫn còn phân vân, không biết nên mua thắt lưng nam nào cho mình thì bài viết này sẽ rất hữu ích. Cùng tham khảo các thông tin ngay dưới đây nhé!

Một trong các loại thắt lưng nam đẹp nhất tại DDLALA
Một trong các loại thắt lưng nam đẹp nhất tại DDLALA

Thắt lưng bằng da – Nổi bật trong các loại thắt lưng nam

Trong các loại thắt lưng nam, không loại nào có thể qua mặt được chất liệu da cao cấp:

  • Ưu điểm:

Từ lâu, con người chúng ta đã biết tận dụng da dê, da cá sấu, da đà điểu,… để làm nên những vật dụng sang trọng. Và thật thiếu sót nếu không nhắc đến thắt lưng dây da cao cấp, sang trọng vượt trội. Qua quá trình thuộc gia kỹ lưỡng, chất liệu da càng bóng sáng và bền đẹp hơn.

Chưa hết, các vân và gân trên da sẽ giúp chiếc thắt lưng trông phong cách và mạnh mẽ hơn. Khi đi làm, dự tiệc thì chiếc thắt lưng này là vật dụng không thể thiếu khi đi kèm bộ Vest, quần âu, quần jean fort suông,…

  • Khuyết điểm:

Da sau khi lấy không thể sử dụng ngay được vì như vậy sẽ bị bóc mùi, phân hủy hôi thối vô cùng. Để có tấm da may thắt lưng thì cần phải trải qua quá trình thuộc gia khá mất thời gian. Vì vậy, thắt lưng da thường rất đắt, đặc biệt sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng càng mắc hơn nữa.

Nếu bạn thật sự muốn sở hữu chiếc thắt lưng da để khẳng định đẳng cấp của mình thì giá thành không thành vấn đề với bạn. Quan trọng, bạn đã sở hữu được món đồ như mong muốn của mình. Hãy khẳng định gu thời trang cùng chiếc thắt lưng da nhé!

Thắt lưng bằng vải bố – Dễ phối trang phục phong cách

Với các bạn trẻ, phong cách ăn mặc trẻ trung và năng động thì thắt lưng bằng vải bố sẽ phù hợp hơn. Vậy trong các loại thắt lưng nam, chiếc thắt lưng này có gì nổi bật?

  • Ưu điểm:

Khác với da, giới hạn về màu sắc và kiểu cách thì thắt lưng vải bố lại ngược lại. Các nhà sản xuất đã căn cứ vào sở thích, trang phục đi kèm của mỗi người mà cho ra những kiểu mẫu, màu sắc sản phẩm khác nhau.

Trang phục bạn mặc phong cách casual, chọn dùng kèm với thắt lưng vải bố sẽ phù hợp nhất. Chưa hết, giá thành của những chiếc thắt lưng này khá phải chăng nên bạn có thể mua vài cái tích lũy. Khi mặc với trang phục nào thì lựa chọn sử dụng thắt lưng cho phù hợp.

  • Khuyết điểm:

Khác với thắt lưng da, càng sử dụng càng đẹp bền lâu theo thời gian thì thắt lưng vải bố lại ngược lại. Bạn chỉ cần sử dụng thời gian ngắn, chiếc thắt lưng sẽ bị xuống màu và te tua thấy rõ. Nếu không cẩn thận thì tình trạng xuống cấp càng nhanh hơn nữa.

Nhưng điều này cũng đúng với câu “tiền nào của nấy”. Tính ra việc bạn mua một sản phẩm cao cấp, sử dụng được dài lâu sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với món đồ rẻ tiền. Vì vậy, bạn nên cân nhắc để có sự lựa chọn thông minh.

Mẫu thắt lưng màu đen này là một trong những bộ sưu tập các loại thắt lưng nam công sở
Mẫu thắt lưng màu đen này là một trong những bộ sưu tập các loại thắt lưng nam công sở

Trong bài, chúng ta đã cùng điểm qua hai loại thắt lưng phổ biến nhất trong các loại thắt lưng nam. Bạn đã biết được cách lựa chọn để vừa có sản phẩm ưng ý vừa tiết kiệm cho chính mình chưa? Nếu chưa thì hãy liên hệ ngay với đồ da DDLALA để được tư vấn chi tiết hơn.

Tại shop, bạn còn được biết thêm về cách chọn chiều dài thắt lưng nam, thắt lưng nam bản nhỏ, thắt lưng mạ vàng,… để có thêm sự lựa chọn cho mình. Shop có nhiều dịch vụ tiện ích, sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *